Game Mobile

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Share this article

Sau đợt Alpha Test tương đối dài hơi, cuối cùng Tiếu Ngạo VNG đã thỏa lòng game thủ chính thức mở Open Beta vào 11:00 ngày 14/08/2019.

Cách đây hơn nửa tháng, Tiếu Ngạo VNG gây tranh cãi khi mở Alpha Test lần 2 khiến nhiều người hoang mang, chẳng biết đến bao giờ mới được chơi game một cách chính thức. Đồng thời, tại thời điểm đó, tựa game còn cho phép nạp game ngay trong giai đoạn test và hoàn trả sau khi ra mắt. Rất nhiều game thủ đã nghĩ nghĩ rằng, với tình trạng như này chẳng may VNG không ra game nữa mà chuyển hết các khoản nạp sang game khác thì sao bây giờ?

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Và không để cảnh người người mong ngóng, nhà nhà đợi chờ, cuối cùng Tiếu Ngạo VNG cũng công bố thời gian chính thức ra bản Open Beta, cụ thể là vào lúc 11h00 ngày 14/8.

Khi được hỏi về việc Alpha Test 2 lần, team vận hành Tiếu Ngạo VNG cho biết: Sau khi trải nghiệm Alpha Test lần 1, đội ngũ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, mục tiêu xa hơn của chúng tôi là đem đến cho người chơi một sản phẩm chất lượng, một món ăn tinh thần mới mẻ chứ không phải sản phẩm ăn xổi theo hình thức “pay to win”. Từ đó, giành được nhiều thiện cảm và gắn bó lâu dài của người chơi. Có thể nói, Alpha Test 2 lần chính là đảm bảo quyền lợi của tất cả người chơi. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn thấu hiểu và đồng hành cùng Tiếu Ngạo VNG chờ đợi ngày ra mắt!”

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Đáp lại tình cảm yêu mến đó, Tiếu Ngạo VNG dành tặng nhân sĩ giang hồ trọn bộ Giftcode đầy giá trị, sẵn sàng hành trang trên con đường khám phá giang hồ võ lâm chuẩn Kim Dung này.

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Chỉ với 3 bước đơn giản, bộ code trị giá 2 triệu đồng sẽ được gửi vào hòm thư và SĐT của các bạn nên hãy chú ý điền đúng thông tin nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tiếu Ngạo – VNG và Share thông tin về sự kiện: http://bit.ly/2TrXDYd. Kèm hashtag #TieuNgaoVNG #14thang8

Bước 2: Tag tên 03 bạn bè rủ rê nhau chơi game

Bước 3: QUAN TRỌNG là điền thông tin cá nhân để nhận quà:

https://docs.google.com/…/1FAIpQLSc_rOI7RDQ3i6q1y6…/viewform

Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày Open Beta nên nhanh tay nhận quà nào bạn ơi!

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Chắc hẳn mọi người sẽ vô cùng thắc mắc giữa một rừng game như hiện nay, tại sao Tiếu Ngạo VNG vẫn được mọi người ưa thích? Ra mắt vào thời điểm giữa năm, Tiếu Ngạo VNG là sản phẩm nổi trội cả về đồ họa lẫn chất lượng gameplay. Tại đây, bạn sẽ hóa thân trở thành hiệp khách giang hồ, tiêu dao tự tại trong thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc mang âm hưởng của Kim Dung. Bên cạnh những tính năng đặc sắc và khá quen thuộc của dòng game nhập vai mà chúng ta thường thấy, Tiếu Ngạo VNG khiến ngươi chơi phải cân não để sáng tạo cho mình bộ võ học “độc quyền” với tính năng mix các skill cho hệ tướng tùy chọn. Có lẽ đây chính là điểm sáng khiến Tiếu Ngạo VNG không hề trộn lẫn với các tựa game cùng dòng khác.

Tải game ngay để thỏa chí tang bồng cùng Tiếu Ngạo VNG các bạn nhé!

Tải game tại: https://tieungao.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn/

Vào Group giao lưu cùng nhân sĩ giang hồ: https://www.facebook.com/groups/tieungaovng/

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Nể phục tấm lòng của cộng đồng game thủ PUBG Mobile Indonesia
Chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay cực chất của Overwatch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu