Cộng Đồng

Hot girl nổi tiếng với ngoại hình như She-Hulk: Tập luyện 3 giờ, ăn 7 bữa mỗi ngày

Share this article

Nhân vật siêu anh hùng She-Hulk mới của Disney đã góp phần giúp dấy lên làn sóng phụ nữ tập thể hình. 

Fafa Araujo, 37 tuổi, đến phòng tập thể dục tới 3 giờ mỗi ngày, 6 ngày một tuần. Tính đến tháng 9, cô có gần nửa triệu người theo dõi trên Instagram, họ đều yêu thích vóc dáng cơ bắp của Araujo.

Fafa Araujo

Araujo là người gốc Brazil hiện đang sống ở Chicago (Mỹ). Cô cho biết để giữ cơ thể được săn chắc như hiện tại, cô phải có “sự cống hiến, sự kiên định và động lực”.

“Tôi lắng nghe cơ thể mình – nếu tôi cần một ngày nghỉ, tôi sẽ nghỉ, nhưng nếu tôi không cần một ngày nghỉ và tôi cảm thấy tốt, tôi sẽ tập thể dục mỗi ngày”, Araujo nói với Jam Press.

Lần đầu tiên Araujo tập thể dục là khi mới 11 tuổi. Cô kể: “Tôi vẫn nhớ hồi còn đi học. Sau khi về nhà, tôi dọn dẹp nhà cửa, sau đó giúp mẹ tôi, và sau đó tập thể hình.”

Khi 15 tuổi, Araujo nói rằng cô đã “phát triển một vóc dáng đẹp với đôi chân dày”. Cô khẳng định chưa từng nghĩ đến việc từ bỏ chế độ tập luyện cường độ cao của mình.

“Tôi đã thực hiện bao nhiêu lần chống đẩy? Tôi quên mất đếm tới đâu rồi! Nhưng đây là cách tôi khởi động khi đến hồ bơi vào cuối tuần”, cô viết.

Người đẹp cơ bắp cũng tiết lộ cô ăn 7 bữa mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Trên Instagram, Araujo thường xuyên khoe cơ bụng săn chắc và đôi chân khỏe khoắn của mình.

Araujo không tiết lộ liệu cô ấy có quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất hay không, nhưng chắc chắn nhiều fan đang so sánh Araujo với nhân vật chính trong series Disney+ mới: She-Hulk.

Araujo có rất nhiều người hâm mộ là nam giới

Nữ diễn viên Tatiana Maslany vào vai luật sư Jennifer Walters, người vô tình nhiễm máu của Hulk và được truyền cho khả năng biến hình thành She-Hulk cao 2m.

Xem thêm: TikTok phá luật để ưu tiên cho những creator hàng đầu

#hot girl she hulk #hot girl thể hình

}

Tags: ,
Bên trong boongke trú ẩn ngày tận thế của Jeff Bezos và các tỷ phú trên thế giới
Bị sa thải rồi lại được tuyển bởi công ty cũ trong vòng 24h

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu