Game Online

[Hot] Giờ vàng phát miễn phí VIP M4A1 Transformer và B.C Axe Beast Đột Kích trên IdolTV.vn

Share this article

Sở hữu báu vật vĩnh viễn sẽ không còn quá xa vời khi IdolTV.vn và Đột Kích kết hợp phát online trên sóng IdolTV.vn từ 13/12 – 15/12/2015.

IdolTV.vn – một sản phẩm mới ra mắt của VTC mới đây đã làm cộng đồng game thủ “phát hoảng” khi mở sự kiện tặng 10 phần quà chứa báu vật vĩnh viễn: Item VIP M4A1 Transformer và Item B.C Axe Beast liên tục trong ba ngày.

idoltv

Hai báu vật vĩnh viễn rất hot trong Đột Kích mà IdolTv lựa chọn để tặng game thủ.

Nếu là một game thủ Đột Kích, bạn sẽ dễ dàng nhận ra 10 Giftcode này rất giá trị, mỗi món tương đương 2 triệu VNĐ.

M4A1 Transformer lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại sự kiện CF Pro League Asian – Thượng Hải tháng 6/2013. Ngay sau đó, M4A1 Transformer đã gây một cơn sốt không hề nhẹ trong cộng đồng các xạ thủ Đột Kích, đặc biệt khi đây còn là phần thưởng tại giải đấu súng sơn CF MOBA 2013. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những bộ phim “bom tấn” như Tron Legacy, Transformer và Ironman, M4A1 Transformer có thiết kế “sắc lạnh” rồng và quái vật cực “ngầu”

Quà tặng thứ hai – B.C Axe Beast – Cây rìu có thiết kế phức tạp nhất Đột Kích. Là vũ khí hiếm hoi của dòng cận chiến VIP, B.C Axe Beast không khác gì một mãnh thú đang trỗi dậy sau khi bị gông cùm xiềng xích. Thiết kế của Rìu VIP này vô cùng tinh xảo, một con rồng ôm chọn từ đầu đến hết cán. Khi sử dụng có hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, tốc độc chém khá tốt cùng skill phi rìu đặc biệt khiến Rìu VIP này  trở thành một trong những vật phẩm xạ thủ Đột Kích mong muốn sở hữu nhất.

IdolTv.vn thực sự đã khiến cộng đồng xạ thủ Đột Kích phải “điên đảo” khi tặng hẳn 10 báu vật này trong ba ngày liên tiếp (từ 13/12 đến 15/12). Chưa dừng ở đó, vào ngày cuối cùng sự kiện,  giftcode báu vật sẽ được phát trực tiếp bởi DJ hot nhất Hà Thành – Trang Moon.

tin tức về idoltv

Khung giờ vàng phát “full” mã code báu vật vĩnh viễn Đột Kích sẽ có sự góp mặt của DJ Trang Moon

đột kích

Chỉ sau vài phút đăng trên fanpage IdolTV, sự kiện đã nhận được rất nhiều “đặt gạch” từ cộng đồng game thủ.

Sự kiện ngay ngày đầu tiên đã hấp dẫn đông đảo game thủ tham gia “nhặt, ghép” do các bộ gifftcode khi phát đều được chia làm ba phần và người chơi phải theo dõi các phiên diễn trên IdolTV.vn để ghép được giftcode và nhận quà. Tuy nhiên, theo thông tin được công bố trên trang chủ kênh livechat IdolTV.vn thì code “dễ ăn” nhất phải vào ngày 15. Lý do đơn giản vì lịch diễn tại thời điểm lúc 15h chiều ngày 15/12 sẽ có sự tham gia của DJ Trang Moon, cô nàng DJ nóng bỏng sinh năm 93 này sẽ phát full mã code, game thủ chỉ việc “nhìn” và “nhập”, không phải “ghép” như hai hôm đầu sự kiện.

Đặc biệt, trong một tiếng  giao lưu, ngoài DJ Trang Moon, cộng đồng game thủ còn được cười thả cửa với MC Tuấn Saker, người gắn liền với chuỗi audio Mít Đọt Family và chuỗi clip hài “Mưu hèn kế bẩn” nổi đình đám một thời trên mạng.

cộng đồng idoltv

Tuấn Saker ấp ủ những trò hài nhất để gây “bựa” trong 60 phút diễn trên IdolTV.vn

Ngoài tâm điểm là sự kiện tặng Giftcode báu vật khủng, IdolTV.vn còn rất nhiều những sự kiện khác hấp dẫn như Truy tìm idol quà vặt, Online nhận quà theo giờ.

[fresh_embepost pid=”293686″ ] [fresh_embepost pid=”290182″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Những chiếc cánh có giá tiền triệu VND trong Blade & Soul
Cục diện bảng A của CKTG mùa 6 đã ngã ngũ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu