Game PC – Console

Hot: Final Fantasy XV chính thức cập bến PC, hỗ trợ 4k và ra mắt đầu năm 2018!

Share this article

Sau khi khiến cộng đồng xôn xao bởi những màn thử nghiệm Final Fantasy XV trên những cỗ máy cấu hình “khủng”, thì nay Nvidia và Square Enix đã chính thức hé lộ Final Fantasy 15 phiên bản PC.

Square Enix đã thông báo tại sự kiện Gamescom 2017 đang được diễn ra rằng tựa game hành động nhập vai đình đám hồi cuối năm ngoái – Final Fantasy XV – đang thẳng tiến thị trường PC vào đầu năm 2018 với tên gọi Final Fantasy XV: Windows Edition, sở hữu một loạt các cải tiến, nâng cấp đáng giá.

Final Fantasy XV

Bạn có thể xem qua đoạn clip giới thiệu vừa được công bố ngay phía dưới đây.

 

Bên cạnh chế độ camera góc nhìn người thứ nhất, bản port được quảng cáo là sở hữu chất lượng “tuyệt đỉnh” còn hỗ trợ độ phân giải 4K, âm thanh vòm Dolby Atmos và một loạt hệ thống mô phỏng cỏ cây, tóc, chất lỏng dễ cháy, khói – lửa, thuật toán thể hiện đổ bóng tiên tiến, môi trường, Ansel screenshots, và nhiều thứ hay ho khác nữa.

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV: Windows Edition sẽ phát hành vào đầu năm 2018 và sẽ bao gồm tất cả các gói nội dung DLC bổ sung đã được tạo sẵn cho trò chơi. Trò chơi đã được phát hành trước đó trên Xbox One và PS4 sau hơn 10 năm phát triển đầy sóng gió và nhận được những phản hồi tích cực.

Final Fantasy XV

 

Cách đây không lâu, Hajime Tabata – đạo diễn của trò chơi – đã không ít lần bày tỏ mong muốn được mang tác phẩm ưng ý của mình đến với cộng đồng PC, và cho người dùng của nền tảng này có thể chiêm ngưỡng được những ưu điểm đặc sắc trong trò chơi thể hiện ra sao trên những cỗ máy cấu hình mạnh.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/pubg-chua-het-co-hoi-dat-chan-len-ps4-sau-xbox-one-vua-can-moc-8-trieu-ban-game-451887.g4v

}

Tags: , , , ,
1 vạn câu hỏi vì sao – Bard Ulti Pentakill?
Chiêm ngưỡng loạt ảnh screenshot đầu tiên của Final Fantasy XV phiên bản PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu