Game PC – Console

Horizon Zero Dawn “tiến công” sang PUBG

Share this article

Tựa game Battle Royale nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds đang chuẩn bị ra mắt sự kiện Horizon Zero Dawn trong một khoảng thời gian giới hạn.

Từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4, người chơi PUBG trên PS4 sẽ có cơ hội kiếm được skin vũ khí và trang phục theo chủ đề Horizon Zero Dawn. PlayStation đã phát hành một đoạn giới thiệu mới giới thiệu các mặt hàng, bao gồm Eclipse Top, Eclipse Mask, Eclipse Kar98k và chảo rán Horizon Zero Dawn. Các item này sẽ kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Horizon Zero Dawn "tiến công" sang PUBG

Để sở hữu trang phục Eclipse Top, chỉ việc đăng nhập vào trò chơi. Đối với mặt nạ Eclips Mask, cần chơi đủ 10 game trong suốt sự kiện. Còn khẩu Eclipse Kar98k sẽ tiêu tốn 8.000 BP trong cửa hàng. Cuối cùng, cái chảo Horizon Zero Dawn có thể kiếm được bằng cách dùng nó hạ gục 10 người chơi.

Horizon Zero Dawn "tiến công" sang PUBG

“Màn hợp tác của chúng tôi với Horizon Zero Dawn theo sau nội dung Uncharted và The Last of Us trước đó. Để hai IP khác nhau trở nên ăn khớp, PUBG Corporation và Guerilla Games đã phối hợp chặt chẽ để triển khai concept, thiết kế và các yếu tố sản xuất,” ông Cameron Taehwan Noh của PUBG Corporation cho biết trong thông báo.

“Là người hâm mộ của Horizon Zero Dawn, kết quả vượt quá mong đợi của chúng tôi và thực sự nóng lòng để xem người chơi sẽ khoác lên mình bộ đồ mới trong game.”

Ngày 28 tháng 2 đánh dấu kỷ niệm 2 năm phát hành tựa game hành động phiêu lưu nổi tiếng của Guerrilla Games. Horizon Zero Dawn là trò chơi nhập vai thế giới mở đầu tiên do studio này sản xuất và mang nhiều tham vọng nhất của họ cho đến nay.

Theo twinfinite

http://game4v.com/pc-console/doanh-so-just-cause-4-duoi-muc-ky-vong-tuong-lai-series-bi-dat-dau-hoi-555566.g4v

}

Tags: , , , ,
Devil May Cry 5 thu về loạt điểm số cao ngất từ các chuyên gia Nhật Bản
Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered bất ngờ lộ diện, sẽ ra mắt trong năm nay?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu