Game Mobile

Honkai Star Rail – Game nhập vai chiến thuật của miHoYo mở báo danh cho Closed Beta 2

Share this article

Honkai Star Rail là tựa game mới nhất trong series Honkai sau Honkai Impact 3 rất thành công. Game chuẩn bị mở Closed Beta đợt 2.

Hãng sản xuất Trung Quốc miHoYo gần đây đã xác nhận rằng sẽ mở cửa thử nghiệm đợt 2 tựa game Honkai Star Rail để người chơi tham gia, trước khi phát hành chính thức.

Honkai Star Rail mang đến nhiều điều thú vị hơn so với bản đời trước, dành cho cộng đồng game thủ khắp thế giới tham gia hoạt động đa dạng trong trò chơi. Mỗi thế giới trong game có đầy đủ các nhân vật và kẻ thù khác nhau.

Honkai Star Rail tiến hành Closed Beta 2.

Honkai Star Rail tiến hành Closed Beta 2.

Bản Closed Beta 2 của Honkai Star Rail đòi hỏi người chơi cần phải báo danh trước. Theo thông báo, bạn có thể đăng ký trò chơi thông qua trang web chính thức. Cổng báo danh được mở vào ngày 28 tháng 04 năm 2022 và có sẵn cho bất kỳ ai.

Ngày bắt đầu thử nghiệm cho sản phẩm này chưa được xác nhận bởi miHoYo, và họ đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí rằng thời gian test cũng sẽ không quá dài.

Honkai Star Rail là một phần trong chiến lược phát triển thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse. Đây được cho là phần bổ sung mới nhất cho loạt phim Honkai, sẽ ra mắt trên PC, iOS và Android theo lịch trình.

Game cập nhật nhiều nội dung mới cho người chơi trong thời gian tới.

Game cập nhật nhiều nội dung mới cho người chơi trong thời gian tới.

Game này được giới thiệu thông qua một câu chuyện độc lập với các nhân vật hoàn toàn mới và những người bạn cũ, cũng như hệ thống chiến đấu theo lượt được tinh chỉnh sẽ thu hút cả những người hâm mộ Honkai cũ và những người mới tham gia mới nên nhiều điều thú vị đang chờ đón chúng ta.

Honkai Star Rail giới thiệu một vũ trụ trò chơi chứa đầy những câu chuyện thần thoại được đan cài vào câu chuyện khoa học viễn tưởng không gian. Các Aeon là hiện thân của các nguyên tắc vũ trụ, những người có thể tự do đi khắp các cõi vô hạn bằng cách sử dụng một số dạng sức mạnh nguyên thủy trong vũ trụ.

Thiên hà có rất nhiều thế giới với những cảnh quan và câu chuyện độc đáo, các Aeon đi lang thang trong thiên hà ủng hộ ý tưởng của riêng họ, bao gồm cả kẻ hủy diệt, người coi vũ trụ là thứ để ra tay tàn phá gọi là Stellarons trên khắp thiên hà.

Hy vọng rằng giai đoạn Closed Beta 2 của trò chơi thành công như mong muốn của nhà phát triển để chúng ta có thể thấy được bản phát hành toàn cầu của trò chơi trong thời gian sớm nhất!

Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/vi-vnutmsourceztlmse

#Genshin Impact #Honkai Star Rail #MihoYo

}

Tags: , ,
Nhất Đại Tông Sư – Game kiếm hiệp mới từ Hiker Games đủ sức ‘nghiền nát’ đối thủ
Mức độ cạnh tranh của các công ty game hiện ra sao?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu