Game Mobile

Honkai Star Rail chính thức vượt qua Genshin Impact

Share this article

miHoYo gần đây đã phát hành tựa game mới nhập vai theo lượt chơi miễn phí Honkai: Star Rail.

Honkai Star Rail ra mắt nhanh chóng thu hút sự chú ý của game thủ. Mới đây chỉ số của trò chơi cho thấy game đã vượt qua Genshin Impact, là thành công lớn nhất của nhà phát triển trò chơi Trung Quốc.

Doanh thu di động của Honkai: Star Rail từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.

Doanh thu di động của Honkai: Star Rail từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.

Theo AppMagic, dữ liệu về doanh thu IAP Honkai Star Rail giảm do phí nền tảng và thuế. Game đạt doanh thu 6,3 triệu USD trên di động trong 24 giờ đầu tiên. Trò chơi đã tạo ra hơn 32 triệu đô la trong 6 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt toàn cầu vào ngày 26 tháng 4.

Trung Quốc là quốc gia số một về doanh thu của game, chiếm 39% tổng chi tiêu của người chơi. Tiếp theo là Nhật Bản (22%), Mỹ (15%) và Hàn Quốc (6%). Để so sánh, doanh thu ngày đầu tiên của Genshin Impact trên iOS và Android là khoảng 4,6 triệu USD, đã tạo ra 31,8 triệu đô la trong 6 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt toàn cầu vào ngày 28 tháng 9 năm 2020.

miHoYo chưa chính thức tiết lộ doanh thu của Honkai: Star Rail, thông báo rằng trò chơi đã tạo ra hơn 20 triệu lượt tải trên toàn cầu (thông qua nhà phân tích Daniel Ahmad). Trung Quốc cũng là quốc gia số một về số lượt tải xuống, chiếm 27% tổng số lượt cài đặt. Tiếp theo là Mỹ (12%), Nhật Bản (7%) và Nga (5%).

Doanh thu Genshin Impact từ ngày 28 tháng 9 năm 2020 đến ngày 3 tháng 10 năm 2020.

Doanh thu Genshin Impact từ ngày 28 tháng 9 năm 2020 đến ngày 3 tháng 10 năm 2020.

Game đã có hơn 30 triệu lượt đăng ký trước khi ra mắt, trong đó 21 triệu từ Trung Quốc và 10 triệu từ phần còn lại của thế giới, cao hơn Genshin khi ra mắt. Game này đã phá kỷ lục bằng cách đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tải xuống trò chơi iOS ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ trò chơi nào trước đó.

Mặc dù Honkai: Star Rail đã có màn ra mắt tốt hơn về mặt doanh thu, nhưng điều này không đảm bảo rằng trò chơi sẽ vượt trội hơn Genshin Impact trong tương lai. Phần sau đã trở thành một trong những tựa game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với mức chi tiêu trọn đời của người chơi lên tới hơn 4 tỷ đô la. Nhưng có một điều rõ ràng miHoYo có một điểm nhấn khác trong danh mục đầu tư của mình có thể được hỗ trợ trong nhiều năm tới. Cuối năm nay, công ty Trung Quốc cũng sẽ ra mắt game hành động Zenless Zone Zero.

#Honkai Star Rail

}

Tags:
Giant Network thành công với sản phẩm Nguyên Thuỷ Chinh Đồ
Pokemon GO giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm qua, nguyên nhân là do đâu?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu