Game PC – Console

Học tập GTA, Cyberpunk 2077 sẽ cho bạn đấm bất kì ai… trừ trẻ em

Share this article

Rõ ràng đây là một cách cực kì thú vị để bắt đầu con đường… tội ác trong Cyberpunk 2077

Rất nhiều câu hỏi của game thủ dành cho nhà phát triển CD Projekt RED (CDPR) về việc liệu nhân vật chính có được phép gây sự với NPC hay không? Và CDPR thừa nhận, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu mọi thứ của mình tại Night City, theo 1 cách không được hay ho cho lắm, bằng việc đi gây gổ với NPC khác. Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó.

Cyberpunk 2077

Một người dùng Reddit có tên Masoncool4566 đã đặt 1 câu hỏi về vấn đề này: “Liệu tôi có thể tương tác với thành phố theo 1 cách bạo lực được không?” Nói thẳng ra là bạn có thể tiêu diệt những người bình thường khác trong Cyberpunk 2077 được không.

Bỏ qua những thứ không thoải mái về việc gây sự vô cớ, người quản lý mục Cyberpunk 2077 cho biết là bạn hoàn toàn có thể làm thế, hoàn toàn có thể tiếp cận thế giới theo mọi cách mà bạn muốn. “Nghe có vẻ khá là tâm thần nhưng bạn có thể làm vậy”, trừ việc đụng tay đụng chân vào trẻ em

“Anh sẽ không được phép tấn công trẻ em hoặc các NPC có kết nối trực tiếp với cốt truyện chính. Điều này đảm bảo cho mọi thứ đúng chuẩn các quy tắc về pháp luật chung, cũng như không gây rối loạn cốt truyện của Cyberpunk 2077” – Người quản lý phản hồi.

Học tập GTA, Cyberpunk 2077 sẽ cho bạn đấm bất kì ai… trừ trẻ em

Điều này sẽ giúp cho nhân vật trong Cyberpunk 2077 được tự do hơn. Nó tương tự với cách mà GTA hay Skyrim cho phép bạn tiêu diệt hầu hết các NPC nhưng vẫn bảo vệ những thứ cốt yếu như cốt truyện và trẻ em.

Đó là một sự thay đổi đáng kể của CDPR với dự án về đề tài Cyberpunk. Trước đây ở The Witcher 3, Geralt of Rivia không thể làm được điều này. Nó không cho bạn khả năng tấn công dân thường trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Định nghĩa về cái tốt trong The Witcher 3 cũng khác hoàn toàn so với nội dung trong Cyberpunk 2077. Night City, nơi không thể phân biệt nổi cái tốt, cái xấu và cho phép bạn tự biến chuyển mình theo hướng đã chọn.

Tuy nhiên, người quản lý cũng cho biết thêm, bất cứ hành động nào của người chơi cũng sẽ dẫn đến hậu quả! Nó tương tự việc bạn giết 1 con gà ở Skyrim cũng khiến cả làng tấn công bạn, hoặc bạn tiêu diệt 1 người chơi tại GTA, đương nhiên số sao của bạn sẽ nhảy lên nhanh chóng. Tiêu diệt cảnh sát còn to tội hơn rất nhiều.

Học tập GTA, Cyberpunk 2077 sẽ cho bạn đấm bất kì ai… trừ trẻ em

Cyberpunk 2077 hỗ trợ 1 hệ thống luật pháp chắc chắn, bạn có thể phạm tội bằng cách hạ NPC khác nhưng cũng phải trả giá bằng cả 1 lực lượng cảnh sát được trang bị đến tận răng truy đuổi. Việc trốn thoát khó hơn GTA rất nhiều khi nó còn được bổ trợ bởi công nghệ cao, drone nhiệt và vô số thiết bị vũ khí tối tân khác.

Lựa chọn trở thành kẻ xấu là quyết định của bạn nhưng điều gì cũng có cái giá của nó. Không có tội ác nào là không có một hình phạt tương xứng trong Cyberpunk 2077. Không có quyết định nào là đúng đắn hoàn toàn!

}

Tags: , , , , ,
Fan tự chế Mod đồ họa Resident Evil 3 xịn xò, dùng được cho cả giả lập trên PC
Artifact – Dự án đáng quên của Valve còn lại gì sau gần 8 tháng ra mắt?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu