Game Online

Hoa Thiên Cốt Web sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam

Share this article

Tựa game Hoa Thiên Cốt Web đã chính thức nằm trong tay VTC Game và sẽ sớm phát hành trong thời gian sắp tới.

Nếu như ở các bài viết trước, chúng tôi có đăng tải thông tin về việc tựa game Hoa Thiên Cốt Web đang được các nhà phát hành trong nước quan tâm và đàm phán đưa về Việt Nam, thì mới đây, theo thông tin tìm hiểu được, tựa game này đã chính thức nằm trong tay nhà phát hành VTC Game, trò chơi đang ở giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, hứa hẹn sớm ra mắt người chơi vào những ngày tới.

12341163_1491136274528338_2288566720304670343_n

Phát triển bởi Junyou Game và được PPS phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc, Hoa Thiên Cốt Web sở hữu cho mình một nền đồ họa 2,5D tương đối bắt mắt. Tuy chưa thể so sánh được với nhiều tựa game khác trên thị trường, nhưng đối với một webgame, có thể nói, Hoa Thiên Cốt đã có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Được biết, tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh trong game được tham khảo khá nhiều từ bộ phim chuyển thể cùng tên của đạo diễn Lin YuFen. Vì vậy không quá khó hiểu khi Hoa Thiên Cốt  có thể dễ dàng khoác lên mình một chiếc áo ấn tượng và mang đậm chất điện ảnh.

hoa-thien-cot-web (2)

Lối chơi của Hoa Thiên Cốt  Web không có quá nhiều điều để nói, vẫn với phong cách đơn giản, dễ làm quen và tích hợp tính năng auto từ A-Z như những webgame truyền thống khác, người chơi trong Hoa Thiên Cốt sẽ trở nên khá nhàn nhã khi không phải quá bận tâm vào những hoạt động hằng ngày của game. Họ sẽ chỉ thực sự bước vào cuộc chiến sống còn với những hoạt động PvP, PK, tranh đoạt bang hội rực lửa như những tựa game nhập vai khác.

hoa-thien-cot-web (4)

Hoa Thiên Cốt  Web mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, những không được phân chia theo hệ phái, mà mỗi class sẽ là đại diện cho một nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết, đó là: Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa. Chính vì không được phân chia theo kiểu môn phái truyền thống, nên mỗi lớp nhân vật đều có cho mình những bộ kỹ năng đa dụng, từ tấn công, phòng thủ cho đến hồi phục. Tuy các bộ kỹ năng đều hoàn toàn khác biệt so với nhau nhưng chúng đều có thể giúp cho người chơi có khả năng độc lập chiến đấu mà không quá phụ thuộc vào đồng đội.

hoa-thien-cot-web (6)

Game sẽ sớm đến tay game thủ trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và đăng tải thông tin trong các bài viết tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”294770″ ] [fresh_embepost pid=”295627″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Gặp gỡ Anh Đầu Hộp – Chàng ‘Marshmello’ bí ẩn của làng Streamer Việt
Nhìn lại 3 Game Online đã ra mắt nửa đầu tháng 12

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu