Game Online

Hóa thân thành bậc thầy phù thủy quyền năng trong Citadel: Forged With Fire

Share this article

Citadel: Forged With Fire là dự án game hành động nhập vai trực tuyến, sở hữu thiết kế thế giới mở thời thượng do hãng sản xuất trò chơi kinh dị Slender: The Arrival đình đám một thời phát triển.

Blue Isle Studios tiếp tục làm cộng đồng phải ngạc nhiên với kế hoạch mới của họ. Đội ngũ đằng sau trò chơi kinh dị đầy cá tính Slender: Slender: The Arrival và tựa game hành động phiêu lưu Valley sắp sửa ra mắt một sản phẩm mới vào cuối tháng này trên Steam Early Access.

Citadel: Forged With Fire

Nó có tên gọi là Citadel: Forged With Fire với gameplay nhập vai sandbox đầy tham vọng và hấp dẫn. Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng dự định mang trò chơi sang cả PlayStation 4 và Xbox One.

.

Theo những gì được tiết lộ thì Citadel: Forged With Fire sẽ cho phép người chơi trở thành một thầy phù thủy sở hữu một loạt các phép thuật quyền năng. Bạn sẽ chiến đấu với những pháp sư khác trong một thế giới giả tưởng rộng lớn thời Trung cổ trong quá trình trở thành bậc thầy phù thủy hùng mạnh nhất.

Citadel: Forged With Fire

Đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên đem đến cho người xem những hình ảnh trận chiến giữa người chơi với môi trường (PvE) và người chơi với người chơi (PvP) khi đang di chuyển bằng chân, cưỡi ngựa hay sử dụng chổi bay. Thậm chí, bạn còn có thể thuần hóa một con rồng để giúp hỗ trợ chiến đấu sau này.

Hóa thân thành bậc thầy phù thủy quyền năng trong Citadel: Forged With Fire

“Citadel: Forged With Fire là một thể loại hoàn toàn mới đối với chúng tôi, mục tiêu lớn nhất của nhóm với tiêu đề này là làm việc chặt chẽ với cộng đồng để xây dựng một trò chơi sandbox tuyệt vời để bạn trải nghiệm cùng với bạn bè trực tuyến,” Alex Tintor – giám đốc điều hành của Blue Isle Studios cho biết.

Sau sự thành công khá bất ngờ của Valley với lối chơi free-running độc đáo, Blue Isle Studios tiếp tục mở rộng sự tự do ấy bằng các mang đến tạo ra một trò chơi thật sự rộng lớn với nhiều vai trò đa dạng. Ngoài việc trở thành những nhà pháp sư tài ba, bạn còn có thể trở thành một thợ săn phù thủy đúng nghĩa hoặc làm một nhà lãnh đạo phe phái quyền lực, hoặc hay hòa mình cùng thiên nhiên hoang dã với vai trò của một vị chúa tể muôn thú.

Chưa hết, Citadel còn bao gồm một hệ thống xây dựng sẽ cho phép người chơi tạo nên cả một tòa lâu đài cho riêng họ.

Citadel: Forged With Fire sẽ đến tay game thủ PC thông qua hệ thống Steam vào ngày 26 tháng 7 tới.

Theo Polygon

}

Tags: , , , , , , ,
Game vũ đạo HotSteps 2 bất ngờ ấn định ra mắt tại Việt Nam trong tháng 7
Soi cận cảnh hệ thống Tu Thiên Quyết của Huyết Kiếm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu