Game PC – Console

Hóa ra cái chảo trong PlayerUnknown’s Battlegrounds còn ‘bá đạo’ như thế này đây

Share this article

Không biết cái chảo trong tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds làm bằng chất liệu gì mà có sức mạnh bá đạo đến như vậy…

Một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds chính là hệ thống vũ khí, trang bị trong game vô cùng đa dạng, phong phú. Mỗi loại vũ khí/ trang bị đều có những ưu nhược điểm riêng đòi hỏi người chơi phải bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu mới có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Tuy nhiên trong số này có một món đồ được các game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds đánh giá có sức mạnh vô cùng bá đạo: cái chảo. Không chỉ có khả năng gây sát thương cực lớn khi cận chiến hay thường được nói vui là ‘phồng tôm đập phát chết luôn’, cái chảo thần thánh trong PUBG còn có khả năng đỡ đạn cho người chơi.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Mới đây, một Youtuber đã thử khả năng chống chịu của chiếc chảo thần thánh này bằng. Hóa ra chiếc chảo này không chỉ chống được 1 viên đạn mà nó hoàn toàn đứng vững khi bị … 50 người chơi bắn cùng 1 lúc. Nhiều người đang đặt câu hỏi vui rằng không biết cái chảo trong tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds làm bằng chất liệu gì mà có sức mạnh bá đạo đến như vậy.

untitled

Một điểm đáng chú ý khác là set đồ trong PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chính thức lên kệ trên hệ thống Market của Steam và khiến nhiều người bị sốc khi nhìn vào giá bán. Ở thời điểm hiện tại, mức giá tối thiểu được rao bán lên tới … 925$ tương đương với gần 21 triệu VNĐ.

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Rò rỉ thông tin Ashe và Katarina sẽ gia nhập đội quân Siêu Phẩm
Total War: Warhammer 2 tung video gameplay giới thiệu class High Elves

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu