Game Mobile

Hỏa Chí Anh Hùng – Game Naruto H5 sắp phát hành tại Việt Nam

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Hỏa Chí Anh Hùng – Game Naruto H5 sắp phát hành tại Việt Nam

locnvlocnvGame Mobile25/05/2020
  • Hàng loạt những sự kiện Hot từ Hỏa Chí Anh Hùng khiến các game thủ phải ‘đau đầu’ nghĩ kế tham gia
  • Top 8 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 06
  • Hỏa Chí Anh Hùng: Đã tìm ra Nhẫn giả mạnh nhất giành được điện thoại Bphone thời thượng

Tựa game Hỏa Chí Anh Hùng là một trò chơi Naruto H5 hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú.

Naruto (hay Naruto Uzumaki) là một shinobi của Làng Lá thuộc tộc Uzumaki. Anh bị hầu hết Konoha xa lánh trong suốt thời thơ ấu. Sau khi gia nhập đội Kakashi, Naruto đã làm việc chăm chỉ để có được sự thừa nhận của người trong làng và không quên theo đuổi giấc mơ trở thành Hokage.

Hỏa Chí Anh Hùng - Game Naruto H5 sắp phát hành tại Việt Nam

Hỏa Chí Anh Hùng – Game Naruto H5 sắp phát hành tại Việt Nam

Trong những năm sau đó, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, anh trở thành một ninja có khả năng chiến đấu siêu phàm, được coi là anh hùng, là phần còn lại của thế giới. Naruto nhanh chóng trở thành Hokage thứ 7 của làng (Nanadaime Hokage).

Tái phần một phần những đặc sắc và thú vị về cuộc sống và khả năng đặc biệt của Naruto, trò chơi đa nền tảng Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam với giao diện dễ chơi, dễ theo dõi và vô cùng nhiều quà thưởng hấp dẫn.

Ban đầu vào game, bạn sẽ được chọn lựa một trong 3 hệ phái với 2 giới tính nam và nữ gồm Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật. Mỗi loại lại có sức mạnh chiến đấu và sở trường khác nhau. Sau đó, bạn cần xây dựng cho mình đội hình chiến đấu hiệu quả nhất.

Hỏa Chí Anh Hùng – Game Naruto H5 sắp phát hành tại Việt Nam

Game Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5 thiết kế theo dạng phó bản khá quen thuộc. Bạn cần vượt qua những chặng cửa ải và tiến hành thu thập những phần thưởng sau mỗi cửa ải để phát triển nhân vật của mình. Nhiều hoạt động chiến đấu với boss thế giới hấp dẫn, boss nguyên liệu cực kỳ thú vị mở cửa cả ngày cho bạn làm giàu nhanh chóng nếu siêng năng cày cuốc.

Game đa nền tảng này có điểm lợi ích là bạn có thể chơi trên bất kỳ nền tảng nào, khả năng giật lag trong khi chơi là rất thấp. Hình ảnh hiển thị chi tiết và sinh động cho phép người chơi quan sát trọn vẹn từng khoảnh khắc trải nghiệm. Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5 dự kiến phát hành vào tháng 06/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5/

Hỏa Chí Anh Hùng Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5 Naruto H5

}

10/10(19
bình chọn
)
Tags: , ,
Toàn Cầu Hành Động (Global Action) – Game chiến thuật RTS sôi động của Tencent
Loạn Thế Anh Hùng 3Q mở tải, ‘lớn tiếng’ thách thức cả cao thủ lẫn đại gia

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu