Game Mobile

‘Hoa Bỉ Ngạn đầy máu’ xuất hiện tại The Game Awards 2019

Share this article

QUỐC TẾ_ Sản phẩm game hoàn toàn mới là Naraka: Bladepoint sẽ được hãng game nổi tiếng NetEase giới thiệu lần đầu, tại sự kiện The Game Awards 2019.

Tới đây, tựa game Naraka: Bladepoint sẽ được tiết lộ trong The Game Awards 2019. Tựa game này mang phong cách soulslike từ nhà phát hành danh tiếng NetEase Games (thông qua Destructoid).

‘Hoa Bỉ Ngạn đầy máu’ xuất hiện tại The Game Awards 2019

Naraka: Bladepoint là một tựa game còn nhiều bí hiểm, những thắc mắc chưa được giải đáp khi chì qua một vài hình ảnh. Game còn nhuốm màu tượng trưng và huyến bí đến khó hiểu.

Dựa trên hình ảnh và mô tả, Naraka: Bladepoint dường như lấy ý tưởng giữa một cuộc xung đột sử thi, về một nhân vật phản diện, người đã bị cuốn theo linh hồn chết chóc. Những gì chúng ta biết được về trò chơi chỉ thông qua một vài tấm poster đầy tính trừu tượng. Bông hoa màu đỏ, được cho là hoa bỉ ngạn, được đặt trên đống xương tàn, binh đao, máu me. Gameplay đến nay vẫn chưa hé lộ!

‘Hoa Bỉ Ngạn đầy máu’ xuất hiện tại The Game Awards 2019

Hãng game Trung Quốc vẫn được biết đến tại nước ngoài thông qua các sản phẩm đình đám như series Westward Journey (Tây Du Ký), New Ghost, Thiên Hạ III, Revelation (Thiên Dụ), Demon Seals, Hegemon – King of Western Chu, Rules of Survival, và Knives Out…

‘Hoa Bỉ Ngạn đầy máu’ xuất hiện tại The Game Awards 2019

Mới đây, NetEase cũng thúc đẩy sự hợp tác với Blizzard Entertainment với nhiều game nổi bật như Diablo Immortal, Hearthstone, Heroes of the Storm, Overwatch, World of Warcraft (bản Trung Quốc), cũng như đóng vai trò cộng sự với các game “hot” khác. Thực tế, 24 Entertainment mới là nhà sản xuất trò chơi mới và NetEase giữ vai trò phân phối.

The Game Awards 2019 sẽ phát sóng trực tiếp vào ngày 12 tháng 12 lúc 5:30 chiều PT / 8:30 tối ET thông qua YouTube, Twitch, Facebook, Twitter và nhiều nền tảng khác.

}

Tags: , , ,
Top 9 bộ engine phát triển game quan trọng nhất từng xuất hiện
Game mới đề tài Ragnarok sắp phát hành tại Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu