eSports

HLV Ren đăng ảnh chia tay Saigon Buffalo sau thất bại tại CKTG 2022

Share this article

Nhiều fan cho rằng “Ngài Ren” sẽ rời khỏi ghế HLV vì không thể đưa Saigon Buffalo đến với Vòng Bảng CKTG 2022, đây cũng là điều mà HLV này tuyên bố cách đây một tháng.

Cách đây tròn một tháng, Saigon Buffalo đã thua thảm trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2022. Ngay lúc ấy, HLV Ren đã đăng tải status làm nhiều fan hâm mộ bất ngờ: “Mùa này SGB lần đầu tiên seed 2 vô vòng bảng, không vô không làm HLV SGB. Hứa với tổ ngành hứa với cộng đồng LMVN.”

Trước đấy, tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2022 thì Ren đã tuyên bố sẽ đưa SGB đến CKTG 2022 hoặc rời khỏi ghế HLV của đội tuyển này, nhưng kết quả là anh đã làm được. Cũng vì vậy mà nhiều fan tin tưởng “Ngài Ren” sẽ đưa SGB vào Vòng Bảng CKTG 2022 như trong status bên trên.

Nhưng mới đây, SGB đã thất bại trước MAD và chính thức chia tay CKTG 2022, “sắc đỏ” đã không thể hội ngộ cùng “sắc vàng” của VCS tại Vòng Bảng như ý muốn. Kết quả là HLV Ren đã đăng ảnh cùng các tuyển thủ SGB kèm theo dòng chữ làm nhiều fan buồn bã: “Good Buy Buffloas…” (tạm dịch: Tạm biệt Buffalo).

HLV Ren không đăng ảnh "chia tay CKTG 2022" mà "chia tay Buffalo".

HLV Ren không đăng ảnh “chia tay CKTG 2022” mà “chia tay Buffalo”.

Theo đó, có nhiều fan cho rằng Ren sẽ làm đúng như lời tuyên bố trước đấy: Rời khỏi vị trí HLV SGB sau thất bại tại CKTG 2022. Vậy nên có một số game thủ tò mò về hành trình tiếp theo trong sự nghiệp của Ren, có người cho rằng anh sẽ lùi lại làm phân tích viên hoặc streamer tại SGB. Cũng có người cho rằng “Ngài Ren” sẽ chia tay SGB và tìm một bến đỗ mới trong mùa giải VCS 2023.

Mặt khác, cũng có nhiều fan hâm mộ của “bầy trâu” hi vọng HLV Ren sẽ tiếp tục dẫn dắt các thành viên SGB trong mùa giải tiếp theo. Bởi trong CKTG 2022, SGB là đội tuyển sở hữu những thành viên trẻ tuổi nhất giải đấu, vậy nên việc đưa đội tuyển này đến với Vòng Bảng tại New York là một thử thách không hề dễ dàng. Hơn nữa, việc tiếp tục phát triển tiềm năng của các tuyển thủ trẻ này sau CKTG sẽ là điều vô cùng quan trọng và nên dành cho HLV Ren thực hiện.

Nhưng sau cùng, “Ngài Ren” vẫn quyết định rời SGB với lời nhắn: “Ren cũng sẽ đi con đường mới đầy thử thách và chông gai, mong lửa nghề, mong sự nhiệt huyết này sẽ lan tỏa đến các bạn player trẻ đang muốn theo đuổi nghề.”

HLV Ren gửi lời chia tay SGB.

HLV Ren gửi lời chia tay SGB.

Do đó, cộng đồng LMHT cho rằng Ren sẽ thử sức ở một lĩnh vực mới trong làng Esports Việt, còn “con tàu SGB” sẽ phải để cho vị HLV khác dẫn dắt trong mùa giải sắp tới.

Xem thêm: CKTG 2022: Thất bại trước MAD Lions, Saigon Buffalo chính thức chia tay ‘giấc mơ đi New York’

#CKTG #CKTG 2022 #HLV Ren #lịch thi đấu #Liên minh huyền thoại #LMHT #ren #Saigon Buffalo #sgb #SGB Ren #vòng khởi động

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Linh Thú trong khu vực Rừng Tiền Mùa Giải 2023
Horizon Zero Dawn Remaster và phần ngoại truyện Multiplayer sẽ xuất hiện trên PS5?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu