eSports

HLV kkOma sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022, đồng thời hé lộ tiêu chí lựa chọn VĐV quốc gia

Share this article

HLV kkOma đã thay đổi quyết định từ chức khỏi vị trí HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc sau một tuần suy nghĩ.

Cách đây gần một tuần, HLV kkOma cho biết anh đã quyết định từ chức khỏi vị trí HLV trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Hàn Quốc. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ tại LCK bất ngờ, KeSPA cũng đã thông báo họ sẽ cố gắng hết sức để thay đổi quyết định của HLV kkOma.

HLV kkOma suýt nữa đã chia tay với đội tuyển LMHT Hàn Quốc.

Và đến hôm nay, KeSPA đã thành công khi thông báo HLV kkOma sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022.

Đặc biệt, việc HLV kkOma lên tiếng trước đó đã đem về những quyền lợi nhất định của HLV này đối với đội tuyển quốc gia. Cụ thể hơn, KeSPA sẽ không tham gia vào việc quản lý lịch trình tập luyện, thi đấu,… hay lựa chọn ứng cử viên trở thành vận động viên quốc gia. Đồng thời, hiệp hội này cũng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan hâm mộ.

Sau cùng, KeSPA cũng chia sẻ về tiêu chí đánh giá và lựa chọn tuyển thủ LMHT cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Theo đó, đội hình cuối cùng sẽ được quyết định bởi HLV trưởng và hội đồng vào đầu tháng 5. Cả 6 thành viên của đội tuyển LMHT quốc gia sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích 4 năm vừa qua của các giải đấu trong nước và quốc tế, thành tích mùa giải 2022 và thành tích trong đợt tập huấn.

Xem thêm: Việc tuyển chọn đội hình LMHT ASIAD Hàn Quốc sẽ hoãn lại sau khi MSI kết thúc, fan ngán ngẩm vì những quyết định cồng kềnh của KeSPA

#ASIAN Games 2022 #hlv kkoma #kkoma #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , ,
Riot đưa Pyke vào đội ngũ những vị tướng có thể tăng tiến sức mạnh vô hạn trong LMHT
Gumayusi chia sẻ việc thi đấu ở mức Ping 35 sẽ làm các tuyển thủ cảm thấy khó chịu, nhất là đối với Faker

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu