eSports

HLE tiếp tục công bố bộ đôi vô địch CKTG 2022 Kingen – Zeka

Share this article

HLE chứng tỏ họ thực sự nghiêm túc tại mùa giải 2023 sắp tới khi tiếp tục công bố bộ đôi vô địch CKTG 2022 Kingen – Zeka.

Một trong những đội “chịu chi” bậc nhất thị trường chuyển nhượng của làng LMHT cuối năm 2022 chính là Hanwha Life Esports. Vốn nổi tiếng là đại gia của LCK, do đó, thành tích chót bảng hai giải quốc nội trong năm 2022 của HLE là không thể chấp nhận được. Nhất là khi ở mùa 2021, họ còn cạnh tranh suất dự CKTG.

Do đó, ngay lập tức HLE vung tiền chiêu mộ ngôi sao. Cái tên đầu tiên gia nhập đội chính là Viper – Xạ Thủ lừng lẫy của EDward Gaming và LPL. Có thể thấy, việc chia tay toàn bộ đội hình và xây dựng lại từ đầu của HLE dù tốn rất nhiều chi phí nhưng đã thể hiện sự nghiêm túc của họ trước mùa giải mới.

t

Viper đã nổ "bom tấn" Viper cách đây vài ngày

Viper đã nổ “bom tấn” Viper cách đây vài ngày

Nhưng mới đây, HLE tiếp tục khiến khán giả sửng sốt khi công bố thêm hai cái tên nữa, chính là cặp đôi Kingen – Zeka. Đây là 2 trụ cột quan trọng bậc nhất trong chiến dịch CKTG 2022 của DRX. Đặc biệt, Kingen còn là FMVP của trận Chung kết trước T1. Giá trị của họ chắc chắn là không hề nhỏ.

Kingen...

Kingen…

...và Zeka đã là những cái tên tiếp theo gia nhập HLE

…và Zeka đã là những cái tên tiếp theo gia nhập HLE

Với những bản hợp đồng mới, HLE sẽ là một trong những đội đáng gờm nhất tại LCK Mùa Xuân 2023. Nhưng dĩ nhiên, với điều kiện là Ban huấn luyện đội tuyển tìm được cách để những mảnh ghép mới này thi đấu ăn khớp với nhau và mang lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm: CEO T1 có động thái đáng ngờ, fan lo lắng Faker sẽ chia tay T1

#CKTG 2021 #CKTG 2022 #drx #hle #Kingen #LCK #LMHT #viper #Zeka

}

Tags: , , , , , , , ,
CEO T1 có động thái đáng ngờ, fan lo lắng Faker sẽ chia tay T1
LMHT: TSM bị fan ‘chửi sấp mặt’ khi rò rỉ tin đưa đội hình ‘20 năm kinh nghiệm’ vào giải Academy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu