Game Online

“Hit” mới của Sơn Tùng đã làm game thủ Việt điên đảo như thế nào?

Share this article

Đạt hơn 17 triệu lượt view chỉ sau chưa đầy 1 tuần ra mắt, MV mới của Sơn Tùng MTP: Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau không chỉ tạo nên một cơn bão trong làng giải trí, mà ngay cả đến cộng đồng game thủ Việt cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ…

Cộng đồng Đột Kích “đồng lòng” bình chọn Sơn Tùng là nhân vật mới trong game

Sau thành công của sự kiện đưa “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh trở thành nhân vật Việt đầu tiên xuất hiện trong Đột Kích, NPH VTC Game tiếp tục kế hoạch tạo nên một nhân vật mới mang quốc tịch Việt Nam. Danh sách những nhân vật được gợi ý bao gồm 8 cái tên nổi tiếng trong giới giải trí là: Issac, Đông Nhi, Angela Phương Trinh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Minh Hằng, Johnny Trí Nguyễn và Sơn Tùng – MTP.

 

sontungmtp

Trong số những cái tên kể trên, nam diễn viên phim hành động Johnny Trí Nguyễn chính là nhân vật được cộng đồng game thủ đánh giá là phù hợp nhất với một tựa game như Đột Kích. Tuy nhiên thì ngay sau khi MV We don’t talk…à nhầm, MV Chúng ta không thuộc về nhau ra mắt, cái tên Sơn Tùng MTP đã trở nên hot hơn bao giờ hết với độ phủ sóng rộng khắp lên cả cộng đồng quốc tế.

sontungmtp

Theo khảo sát mới nhất vào ngày 4/8, tức chỉ 2 ngày sau khi MV này ra mắt, lượng phiếu Vote Sơn Tùng trở thành nhân vật mới trong Đột Kích đã lên tới 31%, trong khi Johnny Trí Nguyễn chỉ dành được 25% trên tổng số hơn 10 nghìn lượt vote. Với kết quả này, khả năng Sơn Tùng nối gót Ngọc Trinh trở thành nhân vật mới trong Đột Kích đang lớn hơn bao giờ hết.

sontungmtp

Game thủ Ngôi Sao Thời Trang phát cuồng với “Style” Sơn Tùng

Bên cạnh âm nhạc thì phong cách thời trang của chàng ca sĩ sinh năm 1994 này cũng là một chủ đề gây khá nhiều tranh cãi. Nhưng nếu đơn thuần là một người ưa thích thời trang thì bất kể phong cách của Sơn Tùng có đạo nhái hay không, chúng ta cũng phải công nhận rằng gu ăn mặc của anh chàng này luôn rất ấn tượng và thời thượng. Và dĩ nhiên, cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang sẽ không bỏ qua cơ hội để có thể học hỏi và “vay mượn” một chút từ phong cách của chàng ca sĩ này.

ngoisaothoitrang

Trào lưu chế ảnh nghệ thuật “siêu thực” của game thủ Overwatch

Hòa chung với sức nóng của ‘Chúng ta không thuộc về nhau’, cộng đồng Overwatch Việt đã sáng tạo ra những bức hình chế hoàn hảo khi biến Sơn Tùng MTP trở thành các nhân vật quen thuộc trong tựa game của Blizzard. Vẫn là những hình ảnh, trang phục quen thuộc của các nhân vật trong Overwatch nhưng được ghép mặt Sơn Tùng MTP một cách hoàn hảo khiến người xem không khỏi bật cười.

overwatch

D.Va MTP

overwatch

Hanzo MTP

overwatch

Tracer MTP

...

[fresh_embepost pid=”373389″ ] [fresh_embepost pid=”373233″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Khá đông game thủ Ngạo Kiếm Vô Song đến dự sinh nhật 3 tuổi
Crossfire Legends: Sở hữu ngay quà hiếm khi nạp và tiêu gem

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu