Game Online

Hired Ops – Tựa Game FPS tái hiện chiến tranh hiện đại chân thực đến không ngờ

Share this article

Không chỉ là một trong những tựa game bắn súng hiếm hoi đưa người chơi tới những chiến trường rộng lớn không kém gì một trò chơi thế giới mở, Hired Ops còn được đánh giá là một sản mang đậm chất điện ảnh khi tái hiện những góc khuất của chiến tranh…

Hired Ops là một sản phẩm được phát triển bởi một Studio có tên AbsolutSoft đến từ nước Nga. Chẳng biết có phải là một sự trùng hợp về phong cách hay không mà hầu hết các sản phẩm về đề tài chiến tranh được xây dựng bởi các NSX game đến từ Nga hay Đông Âu đều mang một màu sắc u tối và có thể nói là chân thực đến mức trần trụi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jEefrKbGJ3w” ]

Hired Ops Trailer

Hired Ops cũng không phải là một ngoại lệ, bao trùm lên bối cảnh của trò chơi là những game màu tối xám và những khung cảnh điêu tàn mà mỗi cuộc chiến tranh mang lại. Những màn chơi trong game đều là sự tái hiện của những chiến trường đẫm máu với diện tích rộng và các chướng ngại vật cũng như địa hình đều in đậm dấu ấn bị tàn phá.

hiredops

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 Class khác nhau, cũng tương đương với 5 loại binh chủng phổ biến trong quân đội. Mỗi binh chủng có những khả năng và vai trò khác nhau. Tuy nhiên đặc biệt hơn cả là những người lính trong game hầu hết đều là lính đánh thuê. Tức là khi tham gia game, nhân vật sẽ được lựa chọn việc ký kết hợp đồng với các công ty quân sự (hoặc tham gia quân chính phủ).

hiredops

Mỗi công ty quân sự sẽ có các mức độ đãi ngộ khác biệt, và đồng thời người chơi cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ công ty chủ quản của mình với những loại vũ khí, trang thiết bị chiến đấu đặc trưng do chính công ty đó phát triển. Những vật phẩm này sẽ được mở khóa khi bạn thăng cấp hoặc hoàn thành những “hợp đồng đánh thuê” mà công ty chủ quản giao phó.

hiredops

Dự kiến, Hired Ops sẽ sớm bước vào giai đoạn Early Access trên Steam vào Quý IV năm 2016 này. Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại địa chỉ:

https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=378327686.

[fresh_embepost pid=”383259″ ] [fresh_embepost pid=”383194″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Trải nghiệm Thanh Vân Chí trước ngày Closed Beta tại Việt Nam
Ngược đời chuyện Lệnh Hồ Xung có mặt trước phái Hoa Sơn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu