Game Online

Hình mẫu nhân vật nữ phong cách “xôi thịt” đang được ưa chuộng trong game online?

Share this article

Hãy cùng tìm hiểu xem đâu mới là hình mẫu nhân vật nữ được các game thủ yêu thích nhất…

Nhân vật nữ luôn là yếu tố then chốt trong việc thu hút người chơi đến với những tựa game online, chính vì vậy mà không quá khó hiểu khi hầu hết các nhân vật nữ trong game đều sở hữu những nét đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.

Tuy nhiên thì với việc mỗi tựa game lại sở hữu một phong cách đồ họa, thẩm mỹ khác nhau, những nhân vật nữ vì vậy cũng có những điểm khác biệt nhất định qua mỗi trò chơi. Vậy đâu mới là hình mẫu nhân vật nữ được game thủ yêu thích nhất?

Thân hình siêu mẫu, đồng hồ cát

Đây chính là gu thẩm mỹ lý tưởng nhất mà cộng đồng game thủ luôn yêu thích khi nói về nhân vật nữ trong game, và cũng là mục tiêu hàng đầu mà các NSX hướng đến. Lý do thì rất đơn giản, ai mà không muốn tựa game của mình sở hữu những nhân vật đẹp mê hồn với các chỉ số cơ thể đạt ngưỡng “chuẩn siêu mẫu” cơ chứ.

Widowmaker và Tracer

Widowmaker và Tracer

Và để có thể tận dụng hết những lợi thế hình thể để “câu kéo” người chơi thì những nhân vật nữ này cũng thường xuất hiện trong các bộ trang phục tương đối “thiếu vải”, hoặc những bộ đồ bó chặt lấy cơ thể để khoe trọn số đo 3 vòng của mình. Và chẳng có gì quá khó hiểu khi nhân vật Ngọc Trinh trong Đột Kích, Angela (Phương Trinh) trong Xuất Kích hay những Tracer, Widowmaker của Overwatch lại là những cái tên hớp hồn mọi game thủ như vậy.

Hình ảnh của nhân vật Ngọc Trinh trong tựa game Đột Kích

Hình ảnh của nhân vật Ngọc Trinh trong tựa game Đột Kích

Những nhân vật trong bộ đồ chiến đấu

Thực tế thì không phải người chơi nào cũng thích thú về việc nhân vật nữ trong game quá sexy hay sở hữu một vẻ đẹp quá mức hoàn hảo. Vì những điều đó có vẻ như rất xa vời thực tế và không mang lại cảm giác gần gũi cho người chơi. Một nhân vật nữ khoác lên mình bộ quân phục hay chiến bào đôi khi lại khiến cho người chơi cảm thấy thích thú bởi vẻ đẹp tràn đầy sức sống mà họ mang lại.

Lady Ranger

Lady Ranger

Lady Ranger của Đột Kích là một nhân vật như vậy (dù bộ quân phục của cô ta cũng có đôi phần thiếu “đứng đắn”) khi sở hữu một vẻ ngoài độc đáo với mái tóc Tomboy và vũ khí được trang bị kín mít trên cơ thể. Nhắc đến đây thì càng không thể bỏ qua hệ thống nhân vật nữ của Warface – những chiến binh xinh đẹp trong bộ quân phục kool ngầu không kém gì các nhân vật nam.

warface

Mặt học sinh – Body “phụ huynh”

Có rất nhiều game thủ nam thừa nhận rằng đôi khi định nghĩa về vẻ đẹp của họ thường hơi khác biệt so với quy chuẩn thông thường. Thay vì việc yêu thích một nhân vật với vẻ đẹp sexy, quyến rũ hay nóng bỏng, họ lại thường để ý tới tạo hình khuôn mặt và cảm thấy thích thú với những nhân vật có vẻ ngoài baby, dễ thương hơn.

Tuy nhiên thì đi kèm với khuôn mặt trẻ thơ đó là một dáng hình “người lớn” với các số đo siêu “khủng”. Nhiều người chơi cho rằng chính vẻ đẹp có phần hơi “ảo diệu” này mới chính là nhân tố tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt của những nhân vật ảo này. Đặc biệt phải kể đến cô nàng Rona của Xuất Kích hay Mei của Overwatch.

Phim ngắn giới thiệu đặc vụ Rona” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/3R9GHAlMz8E?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Phim ngắn giới thiệu nhân vật Rona của Xuất Kích

Dù không sở hữu vẻ ngoài siêu mẫu nhưng Mei vẫn là một nhân vật được cộng đồng game thủ ưa thích

Dù không sở hữu vẻ ngoài siêu mẫu nhưng Mei vẫn là một nhân vật được cộng đồng game thủ ưa thích

Tencent dẫn đầu top 10 công ty game “ăn nên làm ra” nhất năm 2016

}

Tags: , , , , , , , ,
Linh Kiếm Cửu Thiên chính thức mở cửa, nhiều sự kiện hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng
FIFA Online 3: Top 5 trung vệ chất lượng nhất mùa giải Loyal Player(LP)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu