Game Online

Hiệp Khách Giang Hồ Web hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào 18/8

Share this article

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng sản phẩm mới nhất của NPH Hope đã công bố thời điểm chính thức ra mắt vào ngày 18/8, đồng thời hé lộ chùm ảnh Việt hóa đẹp mắt.

Thể loại kiếm hiệp luôn là đề tài được các NPH Việt ưu tiên lựa chọn và  Hiệp Khách Giang Hồ Web là một tựa game kiếm hiệp như vậy. Tựa game nhập vai này mang đến cho người chơi phong cách chiến đấu cực kỳ quen thuộc mà người đàn anh cùng tên đã từng thể hiện trên PC.

HKGH (1)

Đồ họa trong game khá đẹp mắt do được sử dụng công nghệ hiện đại của một số webgame đời mới nhằm tối ưu hóa dung lượng, đem đến sự đảm bảo hiệu quả hình ảnh trên trình duyệt.

HKGH (4)

Về lối chiến đấu, Hiệp Khách Giang Hồ Web gây ấn tượng mạnh nhờ hệ thống chiến đấu hoành tráng với nhịp độ dồn dập và đầy kịch tích. Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác PK cực đỉnh khi được tận tay điều khiển nhân vật của mình di chuyển, thi triển chiêu thức trong khi chiến đấu.

HKGH (3)

Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống PvE, PvP không giới hạn hay những trận chiến hoành tráng lên đến hàng trăm người. Phong cách chiến đấu trong Hiệp Khách Giang Hồ Web vẫn đi theo hướng quen thuộc, khi người chơi cần xác định mục tiêu và thi triển các chiêu thức bên cạnh việc tích hợp hệ thống tự đánh quái và tìm đường. Thậm chí, khi người chơi không điều khiển, nhân vật vẫn sẽ tự động di chuyển để làm nhiệm vụ, tự động tấn công quái vật, vô cùng tiện lợi.

HKGH (2)

Với không gian game tự do, số lượng bản đồ cực lớn, hệ thống PK mở cùng với phong cách đồ họa độc đáo, các tính năng vận tiêu, săn boss, bang chiến, liên minh chiến, Võ Lâm Tranh Bá, cường hóa trang bị, thú cưỡi… hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng đam mê của mọi game thủ kể cả những fan khó tính nhất của Hiệp Khách Giang Hồ.

Với danh tiếng lừng lẫy của người tiền nhiệm, Hiệp Khách Giang Hồ Web hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường game nhập vai tại Việt Nam khi chính thức ra mắt vào ngày 18/8/2016.

Tìm hiểu về Hiệp Khách Giang Hồ Web Web tại: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

}

Tags: , , , ,
Điểm lại 10 game mobile đã phát hành tại Việt Nam trong tháng 9
Đột Kích không thể “sập” dưới tay VTC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu