Game Mobile

Hiên Viên Mobile chính thức Alpha Test hôm nay – Nhanh tay nhận ngay 20 triệu Đồng

Share this article

Vào đúng 10h sáng nay, 23/8/2019, tựa game tiên hiệp thượng cổ thuộc thể loại MMORPG đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test.

Tải ngay Hiên Viên Mobile tại: https://hienvien.onelink.me/ZQPK/PR

Hiên Viên Mobile đang là tựa game được săn đón trong những ngày qua. Bởi lẽ, game thủ đã phải chờ hơn hai tháng, kể từ khi có thông tin cho rằng Hiên Viên Mobile sẽ ra mắt ngay từ những tháng đầu hè năm nay. Bên cạnh việc Hiên Viên Mobile là một trong những tựa game tiên hiệp đáng để chờ đợi thì việc người chơi Việt luôn “thèm khát” dòng game MMORPG cũng chính là lý do giải thích tại sao game thủ Việt lại “ngóng” Hiên Viên Mobile tới vậy.

Hiên Viên Mobile chính thức Alpha Test hôm nay – Nhanh tay nhận ngay 20 triệu Đồng

Vào lúc 10h sáng ngày hôm nay, 23/08/2019, NPH Gamota đã chính thức mở cửa Hiên Viên Mobile giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật. Quá trình Alpha Test của tựa game này sẽ kéo dài trong năm ngày, bắt đầu từ 10h ngày 23/8 và kết thúc vào lúc 21h ngày 27/8. Sau đó, game sẽ bắt đầu chuyển sang giai đoạn Open Beta với hàng loạt những sự kiện thú vị đính kèm.

Để quá trình trải nghiệm Alpha Test của game thủ Hiên Viên trở nên dễ dàng và vui vẻ, NPH Gamota gửi tặng tất cả game thủ món quà lên tới 20 triệu Đồng. Cụ thể, vào mỗi ngày đăng nhập vào Hiên Viên Mobile, game thủ sẽ nhận được 20.000 vàng tương đương với 4 triệu Đồng. Đây là một số vàng đủ để người chơi thỏa sức vẫy vùng và bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của Hiên Viên Mobile.

Hiên Viên Mobile chính thức Alpha Test hôm nay – Nhanh tay nhận ngay 20 triệu Đồng

Hiên Viên Mobile là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến – MMORPG khai thác đề tài tiên hiệp. Tại thị trường Trung Quốc, Hiên Viên Mobile là một trong những tựa game “đắt khách” bậc nhất quốc gia này nhờ vào một cốt truyện có chiều sâu, đồ họa đẹp mắt và hơn hết chính là một lối chơi nhập vai cổ điển với những tính năng vô cùng thú vị.

Hiên Viên Mobile chính thức Alpha Test hôm nay – Nhanh tay nhận ngay 20 triệu Đồng

Với nền tảng 3D hiện đại, Hiên Viên Mobile đã tạo nên một thế giới tiên hiệp bao la với đầy đủ những chất liệu hình ảnh kinh điển nhất, đủ để tạo cho người chơi cảm giác choáng ngợp trong từng pha bay lượn, từng màn PK. Đi kèm với đó chính là những hiệu ứng hình ảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn và hoành tráng, cũng là đặc sản của dòng game MMORPG 3D trên nền tảng Mobile mà Hiên Viên Mobile chính là một trong những tựa game tái hiện được điều đó một cách mỹ mãn nhất.

Hiên Viên Mobile chính thức Alpha Test hôm nay – Nhanh tay nhận ngay 20 triệu Đồng

Đặc biệt, theo tiết lộ từ phía NPH Gamota thì Hiên Viên Mobile sẽ theo chân những Tru Tiên 3D, Thiên Long Kiếm… trở thành những tựa game tiên hiệp “quốc dân”. Chừng đó đủ để tin tưởng rằng, chất lượng đồ họa và cả gameplay của Hiên Viên sẽ không hề thua kém so với những người đàn anh của mình.

Hiện tại, game thủ Hiên Viên Mobile đã có thể tải và bước chân vào ngao du trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của Hiên Viên Mobile. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:

  • Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/
  • Link tải: https://hienvien.onelink.me/ZQPK/PR
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/hienvienmobile

 

}

Tags: , , , , ,
All Star Smash – Game mobile đạt 200.000 lượt đăng ký trước, toàn các nhân vật “hoạt hình tuổi thơ”
Spiritwish – Game MMORPG cho ai thích đồ họa đơn giản, kế thừa tinh hoa từ Tree of Savior

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu