Cộng Đồng

Hi hữu anh chàng kiện cả bạn gái vì… mải cắm đầu nhắn tin khi xem phim

Share this article

Gì chứ cắm cúi nhắn tin trong buổi hẹn hò là đã khó chấp nhận rồi, lại còn bật điện thoại liên tục trong lúc xem bom tấn như Vệ Binh Ngân Hà 2 ngoài rạp càng thật khó để tha thứ.

Việc nhắn tin hay sử dụng điện thoại di động trong rạp chiếu phim từ lâu đã trở thành vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng. Bây giờ thì sự tranh cãi ấy còn được nâng lên một mức cao hơn khi một người đàn ông quyết định lôi cô bạn hẹn của mình ra tòa vì lí do mải miết nhắn tin trong lúc đang thưởng thức bộ phim Vệ Binh Ngân Hà 2 – Guardians của Galaxy Vol. 2.

Vệ Binh Ngân Hà 2

Theo báo cáo của trang tin Stateman tại Austin, anh chàng Brandon Vezmar, 37 tuổi, đã nộp đơn yêu cầu bồi thường khoản tiền 17,31 USD (khoảng 400 nghìn VND) mà anh ta chi trả cho cô nàng bạn hẹn của mình. Trang web này cho biết Vezmar đã làm quen với người phụ nữ trên internet, và quyết định nơi hẹn hò lần đầu tiên là tại nhà hát ở Round Rock, Texas.

Vệ Binh Ngân Hà 2

Trong bản kiến nghị của mình, Vezmar cáo buộc người phụ nữ “bật điện thoại của mình ít nhất 10-20 lần trong 15 phút để đọc và gửi tin nhắn”. Vezmar còn nói rằng cô nàng đã nhanh chóng rời khỏi rạp sau khi bộ phim kết thúc mà không bày tỏ bất kì sự trân trọng hay biết ơn nào, và những nỗ lực nhằm liên lạc với cô gái để đòi lại tiền vé đều bị phớt lờ.

Trang Stateman cũng đã cố gắng liên lạc với người phụ nữ này và được cô cho hay là không hề  hay biết gì về việc này, cũng như mong muốn danh tính của mình không được công khai. Cô phân trần với trang web: “Điều này thật điên rồ, tôi đã cố gắng để điện thoại của mình ở mức thấp nhất và không làm phiền bất cứ ai. Tôi cũng không hề nhắn tin liên tục, tôi không phải một phụ nữ tồi. Tôi chỉ có đi hẹn hò thôi mà.”

Đạo diễn James Gunn cũng chia sẻ những cảm nghĩ của ông về sự kiện này:

Vệ Binh Ngân Hà 2

“Tại sao phải ngưng kiện? Cô này đáng bị ngồi tù lắm!”

Vệ Binh Ngân Hà 2 – Guardians of the Galaxy Vol. 2 vừa tiến công các rạp phim hồi đầu tháng này và nhanh chóng gặt hái thành công rực rỡ. Đến nay, hãng sản xuất đã kiếm được 636,9 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Theo Gamespot

http://game4v.com/cong-dong/dao-dien-ve-binh-ngan-ha-dang-rat-kho-tam-vi-mot-nhan-vat-trong-phim-427847.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Gardius Empire – tựa game RPG trung cổ đậm tính chiến thuật đã chính thức ra mắt
Cùng xem trailer mới cực mãn nhãn của Transformers: The Last Knight

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu