Cộng Đồng

Hết Oner, đến lượt ‘cháu’ Gumayusi giới thiệu chị gái cho Faker: Hot girl tài sắc vẹn toàn là đây chứ đâu?

Share this article

Hết Oner rồi đến Gumayusi giới thiệu chị gái thế này, có lẽ các đồng đội cũng muốn Faker thoát cảnh “ế” lắm rồi.

Chỉ tính riêng các tuyển thủ thuộc thế hệ của mình, trong khi những Doublelift, Uzi hay cả những người đồng đội thân thiết như Bang, MaRin… đều lần lượt thành “chậu đã có hoa” thì Faker vẫn “phòng không lẻ bóng”. Dĩ nhiên, không phải “Chủ tịch” không có khả năng tìm người yêu. Nhưng có lẽ từ sau vụ crush hụt nữ MC Cho Eun-jung đến giờ, không còn ai nghe nói về chuyện Faker để ý bất kỳ cô nàng nào nữa.

Faker từng crush MC Cho Eun-jung nhưng cô nàng hiện đã là "vợ người ta"

Faker từng crush MC Cho Eun-jung nhưng cô nàng hiện đã là “vợ người ta”

Và trong khi “Chủ tịch” vẫn miệt mài với LMHT, thì các đàn em của anh tại T1 lại có vẻ như đang tích cực “làm mai” cho người đàn anh huyền thoại. Còn nhớ, trong ngày chung kết LCK Mùa Xuân 2022, Oner đã dẫn mẹ và chị mình đến giới thiệu với Faker. Và chị gái của Oner còn có tấm hình chụp chung với Faker. Cho ai chưa biết, thì chị của Oner là một hoạt náo viên của 1 đội bóng chày. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu nhan sắc vào hàng đỉnh và vóc dáng vô cùng chuẩn chỉnh vì vận động cũng như tập luyện múa cột thường xuyên.

Chị gái Oner cũng từng được fan T1 “đẩy thuyền” với Faker

Mới đây, đến lượt Gumayusi cũng dẫn chị mình vào chơi game cùng “ông chú”. Và người chị này, thực tế cũng không phải là một gương mặt quá xa lạ với cộng đồng fan T1. Cô cũng đã xuất hiện trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 để cổ vũ cho cậu em trai của mình.

Gumayusi dẫn chị gái vào chơi game cùng "Chủ tịch"

Gumayusi dẫn chị gái vào chơi game cùng “Chủ tịch”

Và trên thực tế, thì chị gái của Gumayusi cũng là “con cháu” họ xa của Faker. Nhưng mặt khác, có thể vụ “đẩy thuyền” này cũng sẽ chẳng đi tới đâu. Bởi lẽ, với Faker hiện tại, có lẽ là những danh hiệu đối với anh sẽ quan trọng hơn và “Chủ tịch” chắc chắn sẽ muốn dành toàn tâm toàn sức trong hành trình ở mùa giải 2022 này. Đặc biệt là tại Asiad 2022 và CKTG 2022 sắp tới.

Chị gái của Gumayusi cũng dự trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022

Chị gái của Gumayusi cũng dự trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022

Cô cũng sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp

Cô cũng sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp

Đã vậy còn là 1 nữ nghệ sĩ ghi-ta

Đã vậy còn là 1 nữ nghệ sĩ ghi-ta

Xem thêm: Tiếp tục đưa ra những phần thưởng ‘khủng’ cho những thử thách khó nhằn, nam YouTuber danh tiếng nhận về vô số phản ứng trái chiều từ khán giả

#chị gái Gumayusi #chị gái Oner #chung kết LCK Mùa Xuân 2022 #Faker #gumayusi #LCK #LMHT #Oner

}

Tags: , , , , , , ,
Nữ Streamer Amouranth khiến người xem phát hoảng ngay trên kênh Twitch của mình
Lách qua khe cửa hẹp, SunHouse Esports (Việt Nam) sẽ thi đấu Chung Kết KOI CUP 2022 Naraka: Bladepoint với ước mơ kỳ tích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu