eSports

Hết chơi bằng… chân đến nằm ngủ vật vạ, game thủ StarCraft vẫn thắng trận chung kết

Share this article

Việc chế nhạo đối thủ trắng trợn này có thể làm cho game thủ StarCraft chuyên nghiệp “Larva” bị cấm khỏi tất cả các giải đấu do nhà tài trợ tổ chức trong tương lai.

Game thủ StarCraft chuyên nghiệp Lim “Larva” Hong Gyu thực sự là một tay chơi rất giỏi. Giỏi đến mức, gần đây anh này đã kết thúc một ván đấu trong vòng chung kết Zotac Cup Masters Showmatch bằng cách chơi với… bàn chân của mình. Ngoài ra, anh này cũng làm một trong những đơn vị lính của mình quay vòng nhảy múa, thay vì thực hiện công việc mà nó cần phải làm. Chưa hết, trong ván game thứ ba và ván cuối cùng, Gyu còn giả vờ ngủ giữa trận.

StarCraft

Một trong những người tham gia bình luận trận đấu cho biết:

“[The Breakdancing Drone – Cho chú Drone phe Zerg đảm nhiệm việc xây dựng nhảy múa] là một điều mà game thủ Hàn Quốc thường sử dụng với những người chơi mà họ coi thường. Điều này thật khó cho những ai không phải là game thủ StarCraft thực sự hiểu được, rằng hành động này mang tính phỉ báng như thế nào. “

Hết chơi bằng… chân đến nằm ngủ vật vạ, game thủ StarCraft vẫn thắng trận chung kết

Trông có vẻ chán, anh chàng thò chân trái lên đấu luôn.

Sự thiếu tôn trọng tiếp tục được thể hiện ở ván đấu thứ hai, khi Gyu hoàn tất game bằng… bàn chân trái của mình. Sau đó ở ván thứ ba và cũng là cuối cùng, anh chàng bỏ tay hoàn toàn ra khỏi bàn phím lẫn chuột trong vài giây và giả vờ ngủ. Không thể phủ nhận anh này đã thể hiện mội trình độ vượt trội khi đánh bại đối thủ của mình, Luo “Legend” Xian, 3-0, một cách dễ dàng. Nhưng những hành vi không đẹp mắt ấy lại kéo tụt cảm xúc của người xem.

Hết chơi bằng… chân đến nằm ngủ vật vạ, game thủ StarCraft vẫn thắng trận chung kết

Quá áp đảo, thôi lăn ra ngủ vậy

Zotac, nhà sản xuất phần cứng đã tài trợ cho giải đấu cũng cảm thấy không hài lòng và dự định sẽ cấm Larva khỏi mọi giải đấu Zotac Cup trong tương lai.

“Chúng tôi không muốn mời thêm bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp hoặc không chuyên nào có hành vi tương tự tham gia các giải Zotac Cup,” công ty tuyên bố trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo. “Zotac thực sự, thực sự mong rằng người chơi Larva của Hàn Quốc sẽ xin lỗi đối thủ Legend Luo Xian vì hành vi không đúng mực của mình trong suốt trận đấu.”

 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có lệnh cấm chính thức nào được đưa ra.

Theo PCGamer

http://game4v.com/game-online/tom-clancys-the-division-don-update-khung-resistance-mo-cua-mien-phi-vao-toi-nay-476158.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Cập nhật 6/12: Buff mạnh Graves, giảm sức mạnh một loạt trang bị hỗ trợ, tăng hàng loạt sát thương cho trang bị và chỉnh sửa nhiều tướng
Call of Duty: Black Ops 4 cập nhật cấu hình chính thức cuối cùng; Patch ra mắt nặng đến tận 50 GB

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu