Game Mobile

Heroes War: Counter Attack sắp phát hành Đông Nam Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Game Heroes War: Counter Attack có sự đầu tư hơn về mặt cốt truyện khi khắc sâu cuộc chiến giữa các liên minh và tìm ra thế lực tối cao.

Vốn dĩ trước đây Com2uS của Hàn Quốc đã phát hành sản phẩm dưới tên Heroes War 2. Đây là phần tiếp theo mới nhất của loạt game RPG Heroes War nổi tiếng. Và tới đây phiên bản mobile dự kiến ​​sẽ được tung ra trên nền tảng di động Hàn Quốc vào năm 2020, được đặt tên chính thức là Heroes War: Counter Attack. Trò chơi sẽ phân phối ra cả thị trường Đông Nam Á.

Heroes War: Counter Attack sắp phát hành Đông Nam Á

Heroes War: Counter Attack là trò chơi để phân biệt game nhập vai nổi tiếng đã ra mắt trước đó. Đặc biệt bản mới này củng cố sự kịch tính, hấp dẫn của các trận chiến, đồng thời xây dựng nội dung câu chuyện giả tưởng đặc sắc, dựa trên thể thức game nhập vai theo lượt mới.

Trong trò chơi, cuộc đối đầu giữa Liên minh sống sót được mô tả qua sự kết hợp giữa người sống sót cuối cùng và Liên minh đỏ của người đột biến là trung tâm của cốt truyện và gameplay Heroes War: Counter Attack. Cả hai bên đều có những nhân vật khác biệt và độc đáo của riêng mình. Game thủ có thể bắt đầu những trận chiến và cuộc phiêu lưu mới với nhiều sáng tạo độc đáo đến từ hãng game xứ kim chi Com2uS.

Heroes War: Counter Attack sắp phát hành Đông Nam Á

Heroes War: Counter Attack sắp phát hành Đông Nam Á

So với các game nhập vai theo lượt hiện có trên thị trường, trò chơi Heroes War: Counter Attack bổ sung khả năng di chuyển khác nhau tùy theo vai trò, khoảng cách tấn công và đặc điểm kỹ năng của nhân vật. Người chơi cần nắm vững các yếu tố này để bày binh bổ trận trong chiến đấu sao cho hiệu quả nhất để giành chiến thắng.

Cùng với chế độ câu chuyện – nơi bạn có thể trải nghiệm nội dung phong phú, phiêu lưu tới nhiều vùng đất và khám phá bí ẩn, sản phẩm chiến thuật mobile này còn nhiều mode chơi sinh tử thú vị. Game Heroes War: Counter Attack có sự đầu tư hơn về mặt cốt truyện khi khắc sâu cuộc chiến giữa các liên minh và tìm ra thế lực tối cao.

Heroes War: Counter Attack sắp phát hành Đông Nam Á

Heroes War: Counter Attack sẽ mở đăng ký trước tại Đông Nam Á vào cuối tháng 02 năm 2020. Trước đó, game sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu.

Com2uS (Hangul) là một công ty phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến và di động của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1998. Hãng phát triển các trò chơi cho Android, iOS và các nền tảng khác. Các văn phòng công ty của công ty được đặt tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Năm 2007, Com2uS đã được có tên trên KOSDAQ. Vào ngày 04 tháng 10 năm 2013, Gamevil đã mua lại phần lớn cổ phần của Com2uS với giá hơn 65 triệu USD. Com2us đã phát hành Summoners War vào năm 2014 và kiếm được hơn 1 tỷ USD. Kết quả là đã tăng vọt giá cổ phiếu của công ty lên hơn 1,3 nghìn tỷ Won tính đến tháng 04 năm 2019.

}

Tags: ,
Điều gì làm nên sức hấp dẫn của MOBA – Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động?
Game thủ nói gì trước hình thức trả phí để chơi Alpha Test của Cửu Âm Truyền Kỳ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu