Game Online

Heroes Of The Storm tưng bừng mở hội mừng Tết âm lịch 2017

Share this article

Blizzard đang tưng bừng mở event Lunar Festival mừng năm mới Đinh Dậu 2017 dành riêng cho khu vực châu Á trong game Heroes of the Storm với hàng loạt thú cưỡi, skin mới và các gói bundle đặc biệt.

Sự kiện Lunar Festival mừng năm mới âm lịch này đã được công bố trên Battle.net và chính thức bắt đầu từ ngày 24 vừa qua.

Heroes Of The Storm

Trong dịp diễn ra sự kiện lễ hội mừng năm mới, hàng ngày người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ tham gia vào cuộc đua gà Rooster Race với giải thưởng 200 gold.

Nếu bạn hoàn thành Rooster Race 25 lần trong suốt thời gian của sự kiện, bạn sẽ được tặng thú cưỡi là một chú gà oai vệ và một tấm ảnh chân dung của chú.

Heroes Of The Storm tưng bừng mở hội mừng Tết âm lịch 2017  Heroes Of The Storm tưng bừng mở hội mừng Tết âm lịch 2017

Các vật phẩm có chủ đề liên hoan mừng năm mới âm lịch đang được bày bán trong các cửa hàng nếu bạn muốn hòa nhập vào không khí nô nức đón mùa xuâ n mới.

Bạn có thể ẵm trọn gói 2017 Lunar Festival Bundle, trong đó có skin Monkey King cho Samuro, Lunar Li-Ming, và Nimbus Cloud, một dạng thú cưỡi mới có hình dáng của “cân đầu vân”.

Heroes Of The Storm

Thứ cưỡi Lunar Rooster trên cùng và cân đầu vân Nimbus Cloud

Ngoài ra, bạn cũng có thể chi ra 10.000 gold để đem về cho mình một chú thú cưỡi “Kim Kê” Golden Rooster trong Heroes of the Storm.

Heroes Of The Storm

Thú cưỡi Kim Kê “Golden Rooster” bên trái và Skin “Đại Thánh Gia” dành cho Samuro

Gói bundle dành cho lễ liên hoan mừng năm mới âm lịch 2016 bao gồm các nhân vật Jaina, Lunar Illidan, và chú rồng thú cưỡi Lunar Dragon cũng quay trở lại trong dịp này.

Heroes Of The Storm

Thú cưỡi Lunar Dragon mừng năm mới 2016 cũng đã trở lại

Bản patch Lunar Festival cũng mang đến một vi tướng mới, các custom game dạng sandbox, và update nhằm chỉnh sửa, nâng cấp và hoàn thiện Heroes of the Storm, bạn đọc có thể xem qua đầy đủ chi tiết ở ĐÂY.

Vị tướng mới ra mắt là Valeera Sanguinar, “một cận vệ tài giỏi đã từng phục vụ cho Varian Wrynn. Nhưng thời thế đã đổi thay, với các kỹ năng thuần thục của mình trong màn đêm, cô gia nhập bang hội bí mật có tên gọi the Uncrowned trong cuộc chiến chống lại Legion.”

Chi tiết về vị tướng này sẽ sớm được Game4v dịch sang tiếng Việt cho bạn đọc hiểu rõ hơn ít ngày tới.

image003

Event Lunar Festival hiện đang diễn ra trong Heroes of the Storm và sẽ kéo dài đến hết ngày 14 tháng 2 năm 2017. Nếu đã lâu chưa đăng nhập vào game, hãy nhanh chóng quay trở lại thế giới của Heroes of the Storm để tận hưởng không khí đón xuân đi nào, biết đâu bạn sẽ có lại cảm hứng để tiếp tục gắn bó cùng game thì sao?

[fresh_embepost pid=”404120″] [fresh_embepost pid=”404094″] [fresh_embepost pid=”403602″]

}

Tags: , , , , ,
Đột Kích: AN-94 “hồi sinh” trên đấu trường quốc tế
Cập nhật 8/2: Cân bằng các trang bị mới, cập nhật hình nền J4 Hắc Tinh, buff Fiddlesticks và chỉnh sửa Kalista, Rengar

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu