Game Online

Heroes of the Storm ra mắt tướng mới có khả năng đẩy địch văng “xuyên map”

Share this article

Thêm một nhân vật mới đang trên đường đến với Heroes of the Storm, và lần này là Stukov – vị đô đốc tài ba bị bọn Zerg “tha hóa” trong StarCraft II: Heart of the Swarm.

Ông sẽ đảm nhiệm vai trò của một Support sở hữu các cơ chế gameplay độc đáo, nhưng điều thực sự khiến Stukov trở nên khác biệt là các tùy chọn Heroic Ability của mình.

Heroes of the Storm ra mắt tướng mới có khả năng đẩy địch văng “xuyên map”

Một trong những đặc điểm nổi bật của Stukov là cánh tay khổng lồ nhớp nhúa được bầy Zerg “tặng kèm” sau khi hồi sinh, và nó thật sự đóng vai trò nổi bật trong cả hai đường nâng Heroics (kĩ năng được học khi tướng lên level 10).

Flailing Swipe đơn giản nhưng hiệu quả: quật mạnh cánh tay khổng lồ trước mặt anh ta ba lần để gây sát thương và hất văng kẻ thù.

Heroes of the Storm

Còn Massive Shove cho phép bạn kéo dài cánh tay của Stukov, túm lấy kẻ địch đầu tiên mà nó chạm phải và đẩy lùi chúng về phía sau.

Heroes of the Storm ra mắt tướng mới có khả năng đẩy địch văng “xuyên map”

Chỉ khi chạm vào một vật cản nào đó trên địa hình thì cánh tay này mới chịu “nhả” nạn nhân ra. Chiêu thức này sẽ rất hữu ích nếu bạn khéo léo đẩy một tướng quan trọng của đội bạn văng tuốt từ nơi xảy ra combat đến tận tít rìa bản đồ, mang lại lợi thế không nhỏ cho phe mình, cũng như trông khá vui nhộn.

Về các kĩ năng tiêu chuẩn của Stukov, chúng xoay quanh việc tạo ra virus để hỗ trợ cho đồng đội hoặc tiêm độc cho kẻ thù. Healing Pathogen hồi máu cho các hero phe mình và có thể truyền từ người này sang người khác nếu đứng đủ gần. Weighted Pustule gây sát thương xuyên hero theo một đường thẳng bằng một loại vi-rút và làm kẻ địch bị chậm lại theo thời gian.

Heroes of the Storm

Khi sử dụng Lurking Arm, cánh tay của Stukov sẽ chui xuống đất và trồi lên tại một vị trí nhất định, gây silence và sát thương cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng của nó.

Heroes of the Storm

Còn Bio-Kill Switch sẽ đánh thức bất kỳ virut đang hoạt động (thông qua các kĩ năng kể trên) trong màn chơi, lập tức hồi máu hoặc gây sát thương.

Heroes of the Storm

Stukov có tiềm năng trở thành một nhân vật hỗ trợ mới độc đáo trong Heroes of the Storm. Nhưng chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về  vị tướng này khi Stukov đặt chân lên PTR vào tuần tới. Ngày ra mắt chính thức chưa được công bố, nhưng nó sẽ sớm xuất hiện ngay sau khi nhân vật này hoàn tất phiên thử nghiệm PTR.

Bên cạnh đó, cộng đồng Heroes of the Storm cũng đang tận hưởng một sự kiện mùa hè mang tên Sun’s Out, Guns Out. Ngoài chế độ Brawl mới, các món vật phẩm và rương đồ Loot Chests đặc biệt cũng được giới thiệu và cung cấp những bộ skin độc quyền cho hero.

.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , ,
Bạn sẽ mất bao lâu để “phá đảo” Borderlands 3?
Game thủ Blade & Soul VN nô nức “kiến bang lập hội”, săn Key Closed Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu