Game Online

Hero mới Orisa sẽ chính thức góp mặt trong Overwatch vào tuần tới

Share this article

Sau khi hoàn tất thời gian thử nghiệm, Blizzard Entertainment đã công bố ngày ra mắt chính thức cho cô nàng robot Orisa, tanker mới trong Overwatch.

Kể từ khi ra mắt người chơi trên toàn cầu vào năm ngoái, tựa game bắn súng MOBA hàng đỉnh Overwatch của Blizzard Entertainment đã không ngừng cải tiến lối chơi, cũng như mở rộng danh sách nhân vật của mình, với sự xuất hiện của Ana và Sombra. Và gần đây nhất là Orisa, “cô bé robot tanker” sắp cửa cày nát các mặt trận từ console đến PC trong thời gian tới.

Orisa

Theo như thông tin chính thức, hãng Blizzard Entertainment cho biết hero mới Orisa sẽ ra mắt các game thủ vào ngày 21 tháng 3 năm 2017 trên PS4, Xobx One và PC, sau khi đã trải qua một vài tuần thử nghiệm.

Orisa là một sự kết hợp giữa Reinhardt (to lớn, khoẻ mạnh với tấm Shield chắn khổng lồ) và Zarya (sở hữu súng laser cùng các Barrier hấp thụ sát thương). Nhưng, khác ở chỗ cô nàng là robot và có tới bốn chân. Orisa được tạo nên bởi một thiên tài 11 tuổi, Efi Oladele, cư ngụ trong một thành phố ôn hòa của Numbani.

Orisa

Ngoài việc công bố thời điểm ra mắt cho Orisa, công ty cũng phát hành một video mới, giới thiệu những công đoạn đằng sau hậu trường nhằm đem đến cho game thủ một cái nhìn rõ nét hơn về quá trình thiết kế cô nàng robot này, bao gồm một vài cuộc phỏng vấn với các lập trình viên.

Overwatch hiện đang có mặt trên PS4, Xbox One và PC, với nhân vật mới Orisa sẽ chính thức gia nhập đội hình Hero vào ngày 21 tháng 3 năm 2017 tới – trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem video hậu trường mới dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=znEHH68unzA” width=”500″]

Theo Dualshockers, engadget

}

Tags: , , , ,
GunPow chính thức ra mắt sự kiện hot tháng 12
Chiêm ngưỡng quyền năng của Necromancer trong Diablo III: Reaper of Souls

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu