Game Mobile

Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG – Game chiến thuật thẻ tướng rảnh tay được phát hành tại 4 quốc gia

Share this article

Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG là game chiến thuật thẻ tướng rảnh tay (idle) do NPH VNG chính thức phát hành tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines.

Tháng 05 này, NPH VNG giới thiệu sản phẩm game idle RPG mới thuộc dòng game chiến thuật rảnh tay cùng đồ họa điện ảnh 3D tái hiện một thế giới fantasy siêu thực có tên Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG hay Hero AFK.

Là một game idle chơi nhàn rảnh tay người chơi không cần online “cày cuốc” quá nhiều. Hero AFK mang đến trải nghiệm độc đáo, chơi rảnh tay, không áp lực. Bạn không đăng nhập nhưng vẫn nhận quà và lên cấp đều đặn mỗi ngày; lên cấp VIP miễn phí nếu bạn chăm chỉ vào game 10 phút hàng ngày.

Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG được phát hành tại 4 nước.

Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG được phát hành tại 4 nước.

Cùng hòa với cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong quá trình tìm kiếm những chiếc vương miện quyền năng, chiến đấu với các thế lực tà ác, bảo vệ hòa bình cho thế giới. Một dòng game hoàn toàn mới không bắt bạn phải cày cuốc ngày đêm, đốt hàng giờ liền trong game mà không có thời gian cho cuộc sống riêng. Hero AFK Vương Quyền Chiến với lối chơi chú trọng chiến thuật, AFK còn được nhận quà, phúc lợi dồi dào, anh hùng phong phú đa dạng…

Game sở hữu đồ họa điện ảnh 3D siêu đẹp, cho phép bạn đắm chìm trong thế giới fantasy cuốn hút. Dung lượng tải chưa tới 500 MB phù hợp với đa số thiết bị, không ngốn bộ nhớ giúp người chơi trải nghiệm dễ dàng.

Game có nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ đón.

Game có nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ đón.

Trò chơi Hero AFK Vương Quyền Chiến có đa dạng tướng để bạn thoái mái sưu tầm và chọn lựa với hơn 100 anh hùng và nhiều lượt quay miễn phí. Game thủ cũng có thể khám phá câu chuyện của 100 anh hùng nổi tiếng với cốt truyện đặc sắc. Mỗi này đăng nhập 10 phút, dễ dàng nhận được vé quay miễn phí để triệu hồi anh hùng bạn yêu thích, xây dựng đội hình độc đáo của riêng bạn.

Chiến thuật khắc chế đầy thử thách trong game với hệ thống tộc hệ khắc chế phong phú giúp bạn xây dựng đội hình đa dạng, đầy tính chiến thuật cá nhân.

Tự hào là tựa game idle đầu tiên của VNG phát hành liên server 4 quốc gia. Nhiều người chơi chắc chắn sẽ vô cùng mong đợi sản phẩm ra mắt chính thức tại Việt Nam và các quốc gia SEA. Game dự kiến mở cửa trong tháng 05/2022.

Một số thành tích mà tựa game đạt được:

+ Top 1 download trên Google Play tại thị trường Đài Loan
+ Best Idle Game trên nền tảng Huawei năm 2021
+ Top 10 ứng dụng có doanh thu cao nhất trên Google Play tại thị trường Đài Loan
+ Top game Idle được yêu thích tại nhiều quốc gia và khu vực

Fanpage: https://www.facebook.com/heroafk/

#Hero AFK #Hero AFK VNG #Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG

}

10/10(6
bình chọn
)
Tags: , ,
Môi trường làm việc ngành game ở nước ngoài có gì hấp dẫn?
Mỹ là thị trường lớn nhất của game chiến thuật mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu