Game PC – Console

Hero Academy và Orcs Must Die! Unchained đồng loạt đóng cửa vào tháng Tư

Share this article

Robot Entertainment tuyên bố cả Hero Academy 1, 2 và Orcs Must Die! Unchained đều sẽ ngừng hoạt động trong vòng vài tháng tới.

Vào tháng 3 năm ngoái, nhà sản xuất của Orcs Must Die! Unchained – Robot Entertainment – đã tiến hành sa thải 30 nhân viên, và cắt giảm số lượng dự án mới từ 2 xuống còn 1. Hôm nay, hãng tiếp tục thu hẹp hoạt động hơn nữa, khi thông báo chuẩn bị đóng cửa Orcs Must Die! Unchained, Hero Academy và cả Hero Academy 2.

Hero Academy và Orcs Must Die! Unchained đồng loạt đóng cửa vào tháng Tư

“Sản xuất và hỗ trợ một trò chơi là một hành trình dài đầy thử thách. Trên đường đi xuất hiện rất nhiều điểm thăng trầm khác nhau và các cộng đồng game thủ đã tham gia cùng chúng tôi trên những hành trình này. Chúng tôi biết quyết định này sẽ ảnh hưởng đến người chơi cũng nhiều như chính bản thân công ty,” hãng phim nói.

“Chúng tôi đã cố giữ các trò chơi này hoạt động ở mức thua lỗ tài chính trong nhiều tháng. Thật không may, chúng tôi không còn đủ sức để làm như vậy nữa. Chúng tôi phải chuyển trọng tâm sang các trò chơi trong tương lai và đầu tư vào đó.”

Không quá bất ngờ với trường hợp của Hero Academy, vốn là một trò chơi chiến thuật theo lượt tương đối cũ được phát hành vào năm 2012 (và “đã lỗi thời về mặt kỹ thuật từ lâu”, trích lời hãng Robot). Hero Academy 2 thì hơi khác một chút, khi nó mới vừa ra mắt vào tháng 1 năm ngoái, nhưng cũng chỉ thu hút được vài chục người chơi trong thời gian gần đây.

Hero Academy và Orcs Must Die! Unchained đồng loạt đóng cửa vào tháng Tư

Tựa game cuối cùng Orcs Must Die! Unchained tung ra vào tháng 4 năm 2017, sau khoảng một năm thử nghiệm rộng rãi. Trò chơi là biến thể của thể loại xây tháp thủ thành (tower defense), trong đó người chơi đặt bẫy ở các khu vực quanh màn chơi và trực tiếp tham gia chiến đấu với lũ quái vật nhằm ngăn chúng tiếp cận lõi ma thuật.

Hero Academy và Orcs Must Die! Unchained đồng loạt đóng cửa vào tháng Tư

Cả 3 đều có thể được chơi cho đến hết ngày 8 tháng 4 và Robot Entertainment cho biết tất cả game thủ của Orcs Must Die! Unchained và Heroes Academy 2 sẽ được cấp “một khoản tiền miễn phí đáng kể” coi như thay thời cảm ơn.

Hero Academy và Orcs Must Die! Unchained đồng loạt đóng cửa vào tháng Tư

Tuy chuẩn bị đóng cửa đến 3 trò chơi cùng lúc, nhưng Robot Entertainment cho biết sẽ không tiến hành sa thải thêm. Ngoài ra, công ty cũng mở rộng nỗ lực phát triển của mình với hai dự án game mới, và hy vọng kịp công bố trong năm nay.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/bom-tan-nhap-vai-anthem-tung-trailer-moi-cong-bo-cau-hinh-chinh-thuc-cho-pc-549881.g4v

}

Tags: , , , ,
Game nông trại kinh điển Stardew Valley cũng có cho mình chế độ Battle Royal
“Ông trùm” Gabe Newell bị lãnh đạo Epic Games vượt mặt, bỏ xa đến gần 3 tỷ đô

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu