Game Online

Hearthstone công bố bản mở rộng mới cực hấp dẫn Knights of the Frozen Throne

Share this article

Hãy chuẩn bị tinh thần du hành đến Northrend, chạm trán với Lich King và lãnh đạo đội quân Undead hùng mạnh trong bản mở rộng mới của Heartstone.

Blizzard Entertainment vừa chính thức công bố Knights of the Frozen Throne, phiên bản mở rộng mới dành cho tựa game thẻ bài Hearthstone vào tháng 8 tới.

Heartstone

Những bài thủ ưa thích phiêu lưu sẽ sớm được du hành đến Northrend, nơi họ sẽ chạm trán Lich King và trở thành Death Knights, những kị sĩ nắm giữ quyền năng bóng tối và cướp lấy sinh khí từ đối thủ. Mục tiêu cuối cùng là thẳng tiến đến Icecrown Citadel để ngự trị trên ngôi vương Frozen Throne và sở hữu 135 lá bài băng giá mới cho mình.

.

Trong bản mở rộng này, các vị tướng khi bạn xuất ra sẽ có cơ hội trở thành DeathKnight, sở hữu thêm Battler Cry có khả năng tăng giáp và gây sát thương, cũng như sở hữu kỉ năng mới. Ví dụ như Deathstalker Rexxar, tốn thêm 6 mana để triệu hồi từ Rexxar thường, khi sử dụng sẽ gây 2 sát thương lên toàn bộ lính đối phương, cung cấp thêm 5 giáp và thay Hero Power thành “Build-a-Beast”. Kĩ năng này sẽ tạo ra một loại đơn vị lính mới kết hợp từ 2 đơn vị lính dạng Beast chọn từ Discovering.

Heartstone

Ngoài Death Knights, bản mở rộng này còn có sự xuất hiện của quân đoàn Scourge với hàng tá chủng loại lính khác nhau. Ví dụ như Shallow Gravedigger sẽ rút một lá bài Deathrattle đặt vào tay của người chơi sau khi bị phá hủy. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của tính năng Lifesteal – hút máu – quen thuộc, khi quân bài gây sát thương sẽ được hồi một lượng máu tương ứng.

Heartstone

Heartstone

Knights of the Frozen Throne sẽ được tung ra vào tháng 8 tới. Tuy nhiên thời điểm chính thức cụ thể lại không được tiết lộ. Các bài thủ có thể kiếm được gói thẻ mới trong chế độ Arena của trò chơi, hoặc sử dụng đồng vàng tiền tệ trong game, hoặc bỏ tiền thật ra mua.

Heartstone

Hearthstone được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2014 và có sẵn trên các nền tảng Windows PC, Mac, iOS và Android.

}

Tags: , , , , , , , ,
Chơi team 8 trong chế độ Squad, game thủ PUBG bị cả cộng đồng lên án
Liệu Blade & Soul khi về Việt Nam có bị che vì “thuần phong mỹ tục” như bản Trung Quốc ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu