Game Online

Hệ thống Nhẫn chuẩn bị được Đột Kích update!

Share this article

Chỉ còn không đầy 24 giờ nữa là bản cập nhật tháng 11 của Đột Kích sẽ đến tay các game thủ, nhưng thông tin vẫn tiếp tục được hé lộ khiến cộng đồng “sốt xình xịch”

Trailer update tháng 11 đã cho chúng ta cái nhìn khái quát về những gì sẽ được cập nhật vào ngày 15 tháng 11 tới, cụ thể là chế độ Zombie v4 Kí sinh, hệ thống Đá zombie, bộ vũ khí Octagon Camo… Nhưng mới đây admin Đỗ Thanh Huy đã “nhá hàng” một tính năng mới khá hấp dẫn trên wall Facebook nhà – đó là hệ thống phụ kiện:

img1

Còn được biết đến với cái tên Ring System (hệ thống nhẫn), đây thực chất là một loại trang bị mới cho phép nhân vật đeo nhẫn lên tay và được sử dụng các hiệu ứng dành riêng cho nhẫn khá hấp dẫn. Tính năng này đã được thử nghiệm tại server QQ (CF Trung Quốc) một thời gian khá dài nhưng vẫn chưa xuất hiện tại bất cứ server nào khác. Nhưng có lẽ cuối cùng thì nó cũng đã hoàn thiện để chuẩn bị cập bến Đột Kích VN.

Hệ thống Nhẫn chuẩn bị được Đột Kích update!

Nhẫn trong Đột Kích là đây

Về cơ bản, người chơi có thể mua 2 loại nhẫn (đeo cho ngón trỏ và ngón cái) – mỗi nhẫn khi mua về sẽ có kèm 3 hiệu ứng có thể bật tắt: Hiện dấu đạn khi bắn trúng đối thủ, hiện lượng đạn và máu 2 bên tâm súng, và khả năng truy tìm kẻ địch vừa gây sát thương lên bạn. Đây là các hiệu ứng cơ bản và khá hữu ích trong một số trường hợp, nhưng cũng không gây mất cân bằng game quá.

img2

Ví dụ về hiệu ứng nhẫn

Điểm hấp dẫn nhất của trang bị này là người chơi có thể ép thêm các hiệu ứng khác, tối đa là 5 hiệu ứng, để tăng thêm quyền lợi trong cuộc chiến. Từ EXP / GP thưởng tới hồi máu khi gây sát thương quái vật hoặc bị tấn công trong chế độ AI, tới tăng thời gian combo giúp bạn có thể thỏa sức tạo nên những pha bắn đẹp mắt. Mỗi hiệu ứng có tới 5 cấp độ từ 1 tới 5 sao – lên càng cao, quyền lợi càng lớn.

img3

Rõ ràng đây sẽ là một tính năng không thể bỏ qua với các chiến binh lão làng của cộng đồng Đột Kích – dù chỉ là để thể hiện chất chịu chơi hay hỗ trợ bản thân với vài ba quyền lợi nho nhỏ trong cuộc chiến. Mong là hệ thống phụ kiện sẽ sớm được chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , ,
Astellia – Siêu phẩm game nhập vai mới từ Nexon
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (15/11)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu