Game PC – Console

Hệ thống chống gian lận Ricochet của Call of Duty: Vanguard sẽ khiến người chơi vô hình với các ‘pháp sư’

Share this article

Các ‘pháp sư’ sẽ không còn nhìn thấy người chơi khác sau bản cập nhật hệ thống chống gian lận Ricochet của Call of Duty: Warzone.

 Ricochet

Hack cheat trong trò chơi điện tử không có gì mới,nhưng vấn đề ngày càng trở nên trầm trọng với một trong những nạn nhân lớn nhất của chúng là Call of Duty.

Thương hiệu Call of Duty đã là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game trong nhiều năm qua và sau sự ra mắt của Call of Duty: Vanguard và Warzone, sự nổi tiếng của nó càng tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là series đã trở nên dễ bị tấn công hơn bởi các hacker. Như một nỗ lực để hạn chế tình trạng này, nhà phát triển đằng sau Call of Duty: Vanguard là Raven Software đã thêm hệ thống chống gian lận của riêng mình vào năm 2021. Gần đây, studio đã công bố một số bổ sung cho hệ thống trong một bản cập nhật toàn cầu.

Hack cheat trong trò chơi điện tử không có gì mới, đặc biệt là khi nói đến các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Nhưng vấn đề ngày càng trở nên trầm trọng kể từ khi các trò chơi battle royale bắt đầu thống trị không gian mạng, và một trong những nạn nhân lớn nhất của chúng là Call of Duty. Điều này dẫn đến việc Raven Software triển khai Ricochet, hệ thống chống gian lận kernel-level của riêng họ. Kể từ khi triển khai, hệ thống này đã tạo ra vô số làn sóng khoá tài khoản gian lận. Chỉ trong tháng 3, Ricochet đã loại bỏ được 90.000 ‘pháp sư’ khỏi Call of Duty: Warzone. Cập nhật mới nhất về Ricochet cho thấy studio sẽ tiếp tục tăng gấp đôi những nỗ lực chống gian lận này.

Theo báo cáo tiến độ chống gian lận của Ricochet, hệ thống bây giờ sẽ có cơ chế che giấu. Về cơ bản thì những “pháp sư” sẽ không còn nghe thấy âm thanh hoặc nhìn thấy những người chơi, nhân vật và đường đạn trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, những người chơi bình thường sẽ có thể nhìn thấy những kẻ sử dụng hack cheat bị ảnh hưởng bởi hệ thống. Sự bổ sung này tuân theo một cách tiếp cận tương tự như tính năng Ricochet’s Damage Shield của Ricochet, cũng mang lại cho người chơi lợi thế trước những kẻ gian lận trong trò chơi.

Theo báo cáo tiến độ chống gian lận của Ricochet, hệ thống bây giờ sẽ có cơ chế che giấu. Về cơ bản thì những “pháp sư” sẽ không còn nghe thấy âm thanh hoặc nhìn thấy những người chơi,

Bản cập nhật được đưa ra như là một phần của bản phát hành toàn cầu của driver bảo mật chống gian lận kernel-level cho PC của Ricochet mà đã được sử dụng cho Call of Duty: Vanguard. Công bố mới cũng nói rằng các chức năng bổ sung này sẽ được triển khai cho Call of Duty: Warzone sau khi thử nghiệm các bản cập nhật này hoạt động tốt như thế nào được hoàn tất. Raven Software tuyên bố rằng đây là một bước cần thiết với các cập nhật quan trọng cho hệ thống chống gian lận và “để giảm thiểu bất kỳ vấn đề nào mà người chơi có thể gặp phải”.

Trong tin tức liên quan, đoạn trailer giới thiệu Call of Duty: Vanguard và Warzone Season 3 Battle Pass gần đây đã được công bố sau khi bản cập nhât này ra mắt vào ngày 27 tháng 4. Được đặt tên là “Classified Arms”, bản cập nhật mới sẽ có King Kong và Godzilla đầy quen thuộc cùng với vũ khí và trang thiết bị mới cho người chơi. Vì studio có vẻ sẽ tiếp tục xây dựng sức nóng của thương hiệu bằng các nội dung hấp dẫn mới, thành công của công ty cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của các phần mềm chống gian lận trong việc cải thiện trải nghiệm chơi game. Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem những bổ sung mới này cho hệ thống chống gian lận sẽ diễn ra như thế nào và ảnh hưởng ra sao đến các “pháp sư”.

Xem thêm: Persona 4 Golden sắp có mặt trên PS4 và Switch?

#Activision #Call of Duty: Vanguard #Raven Software #Ricochet

}

Tags: , , ,
Overwatch 2 đạt kỷ lục 1,5 triệu người xem đồng thời trên Twitch khi ra mắt phiên bản beta
Nhất Đại Tông Sư – Game kiếm hiệp mới từ Hiker Games đủ sức ‘nghiền nát’ đối thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu