Game Online

Hệ thống Boss đa dạng của MU Online Web

Share this article

Cổng lục địa của MU Online Web đã chính thức khai mở với rất nhiều tính năng đặc sắc so với các sản phẩm cùng loại, một trong những điểm nhấn đó là hệ thống Boss vô cùng đa dạng.

Một ngày trải nghiệm MU Online Web, người chơi sẽ được săn boss gần như không ngơi tay, vừa là dịp trau dồi khả năng PK vừa có thể nhận được rất nhiều phần quà có giá trị. Hệ thống Boss trong MU Online Web được chia làm 3 loại khác bao gồm: Boss Liên Server, Boss Tinh Anh, Boss Để Cử.

Boss Liên Server

Với 4 mốc giờ quy định 11 giờ, 15 giờ, 19 giờ 30 và 22 giờ mỗi ngày. Boss Liên Server sẽ xuất hiện để các Mutizen chinh phục. Đẳng cấp boss từ 220 – 300 cũng không phải quá kho khăn cho người chơi, quan trọng hơn khu vực Boss xuất hiện tại Liên Server có sự xuất hiện rất nhiều cao thủ của toàn bộ lục địa MU. Người chơi phải chiến đấu với Boss còn phải cạnh tranh cực kỳ cao mới có cơ hội trở thành người chiến thắng nhận được phần thưởng Boss vô cùng quý hiếm và có giá trị.

Boss Tinh Anh

Boss Tinh Anh

Người chơi muốn tham gia chỉ cần chọn Boss Tinh Anh sẽ được chuyển đến Chiến Trường Tinh Anh khiêu chiến, Boss này không thật sự khó đánh chỉ cần có thời gian sẽ chinh phục được. Hoạt động này sẽ khiêu chiến Boss chia làm 12 tầng khác nhau, từ cấp độ thấp đến cao, ở mỗi tầng cần tiêu diệt 6 Boss nhỏ sau đó sẽ chinh phục Boss đại thứ 7.  Sau khi kết thúc mỗi boss sẽ nhận được phần thưởng bao gồm: Đá hồn, kinh nghiệm, Zen và phần thưởng sẽ tăng lên qua từng Boss.

2

Boss Đề Cử

Boss Đề Cử

Boss này chia làm 4 loại Boss khác nhau bao gồm Boss Ngoài thành, Hoàng Kim. Với Boss Ngoài thành từ cấp độ 50 cho đến 460, tùy cấp độ các Mutizen để lựa chọn Boss cho phù hợp với lực chiến nhằm tiêu diệt nhận được phần thưởng cao nhất về mình. Phẩn thưởng với mỗi Boss cho các vật phẩm khác nhau, tùy vào người chơi có phải là người tổng sát thương cao nhất hoặc là người kết thúc hay không.

4

Boss Hoàng Kim trong MU Online Web có sức mạnh đáng kinh ngạc với boss thấp nhất sở hữu cho mình đẳng cấp 170 và nâng dần lên boss cuối cùng cấp độ 440. Để có thể tiêu diệt boss này người chơi cần canh các mốc thời gian sẽ hồi sinh lại sau khi đã bị tiêu diệt trước đó. Phần thưởng cố định bao gồm thẻ boss, Ngọc, Tinh Hoa Thú, Rương vật phẩm với số lượng tùy thuộc vào cấp độ boss tiêu diệt, cấp độ càng cao phần thưởng càng phong phú.

5

Boss Cá Nhân có thể nói rất khó khăn để chinh phục nó bởi số lượng máu được nhân 5 lần. Các Mutizen phải kiên trì muốn nhận được các vật phẩm tuy không đa dạng như các boss khác nhưng thuộc dạng khó tìm. Người chơi phải đạt đẳng cấp nhất định mới có thể vào chinh phục boss, mỗi boss sẽ có quy định khác nhau, cấp người chơi càng cao cơ hội chinh phục càng nhiều boss và nhiều phần thưởng sẽ xuất hiện. Đặc biệt MU Online Web xuất hiện 3 Boss Vip để các Mutizen chinh phục,

6

Số lượng Boss trong Lục Địa MU có rất nhiều, đồng thời một số Boss được tạo mới lại, nên đây sẽ là nguồn tìm kiếm các vật phẩm vô cùng lớn cho người chơi. Khoảng cách về lực chiến giữa các Mutizen sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quá trình săn Boss, tăng lực chiến nhân vật thông qua các phần thưởng nhận được.

7

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/QbDKoi

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/muonline.360game.vn/

}

Tags: , , , , ,
Cộng đồng Tân Thiên Long 3D bức xúc vì game thủ bị khóa tài khoản do lỗi từ… NPH
Vượt lên trên Zed, Talon, Rengar hay Kha’Zix,… Pyke là một sát thủ mạnh tới mất cân bằng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu