Game Mobile

Hé lộ về Elune – tựa game RPG của GAMEVIL vừa CBT rất thành công ở xứ Hàn

Share this article

GAMEVIL vốn được biết đến như một nhà phát hành game hàng đầu Hàn Quốc với những tựa game có được thành công từ việc bắt tay với nhiều công ty phát triển nổi tiếng.

Elune lại là một dự án hoàn toàn khác, bởi sản phẩm này do chính đội ngũ phát triển của GAMEVIL thai nghén nên. Dù mới chỉ tiến hành CBT tại quê hương Hàn Quốc của mình, nhưng tựa game RPG mới này đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều người chơi và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía game thủ.

.

Đúng như tên gọi của mình, người chơi sẽ bước vào chuyến hành trình của các Elune – “nguyệt thần” để tìm kiếm viên Dark Stone mang sức mạnh khủng khiếp. Elune là sự kết hợp khá hoàn thiện giữa lối chơi turn-based RPG và việc thu thập các đồng đội để tạo nên chiến thuật hợp lý cho mỗi chế độ chơi. Khi được hỏi về điều bạn thích nhất về tựa game mới này, hầu hết những người tham gia quá trình thử nghiệm game đều rất hài lòng với cách thiết kế nhân vật, đồ họa và kỹ năng của nhân vật. Thật vậy, đồ họa của game được đo ni đóng giày dựa trên sở thích của người chơi toàn cầu, với những hiệu ứng mang lại ấn tượng mạnh mẽ.

elune-1elune-2

Không chỉ thế, Elune còn mang đến cho người chơi một hệ thống tùy biến cao, rõ rệt nhất là “Mobius Dungeon”, nơi người chơi có thể tự tạo một hầm ngục cho riêng mình bằng các nguyên liệu thu được trong quá trình đi map. Với hơn 200 anh hùng để thu thập, người chơi có thể kết hợp nhiều chiến thuật khác nhau để chiến đấu trong các chế độ PvE Boss Raid gay cấn, hay những trận PvP thời gian thực cân não.

elune-3

Game đang hoàn thành những bước rà soát cuối cùng kết hợp với việc tiếp thu ý kiến người chơi để ra  mắt chính thức trong quý 3 này. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

}

Tags: , , , , , , , ,
Không có Civilization, chưa chắc Facebook đã được tạo ra
Âm Dương Sư MOBA sẽ chính thức hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt trong một tương lai không còn xa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu