Game Mobile

Harry Potter: Wizards Unite sắp phát hành, cách chơi giống Pokemon Go

Share this article

Theo thông tin thì chỉ trong nay mai nhà phát hành Niantic sẽ phát hành toàn cầu trò chơi Harry Potter Wizards Unite với cách chơi tuơng tác giống như khi xưa chúng ta đi bắt Pokemon Go.

Hiện Harry Potter Wizards Unite đang được thử nghiệm tại một số nơi, nguời dùng tại Mỹ cùng một số chỗ khác đã đuợc tải về và chơi thử. Rất nhiều game thủ trên khắp nơi trên thế giới đang sử dụng App Store của Mỹ để thử nghiệm trò chơi, tuy nhiên theo chia sẻ thì game chỉ mới cho đăng nhập vào giao diện, phần bản đồ thì không hiển thị. Sau đây mời các bạn xem qua trailer và gameplay ngắn của game do các game thủ Mỹ trải nghiệm:

Harry Potter: Wizards Unite – Official Cinematic Launch Trailer

Cùng xem gameplay hấp dẫn của Harry Potter: Wizards Unite Mobile

Qua các chia sẻ ban đầu thì chúng ta có thể phần nào hình dung đuợc cách chơi của tựa game này. Khi chúng ta đi trên đường, khi gặp mục tiêu máy sẽ báo để chúng ta có thể chiến đấu hoặc thu phục, nó tương tự như cách chơi của Pokemon Go trước đây. Bạn sẽ đối mặt với những hình ảnh của quái vật trong thế giới ma thuật. Khi đuợc thông báo, chúng ta sẽ đưa camera điện thoại quay xung quanh để tìm con quái, sao đó đưa điện thoại vào đúng vị trí, vẽ hình ảnh của thần chú để vẩy đũa phép và bắt quái.

Harry Potter: Wizards Unite sắp phát hành, cách chơi giống Pokemon Go

Điểm hấp dẫn của Pokemon Go đó chính là việc sử dụng bản đồ tương quan với ngoài đời thực thì qua theo dõi có thể thấy Harry Potter: Wizards Unite Mobile cũng đang làm rất tốt việc đó, đây chắc chắn sẽ là một cơn bão mới cho giới game thủ toàn cầu trong thời gian sắp tới. Mặc dù chưa được trải nghiệm mượt mà như tại Mỹ nhưng theo các game thủ thử mò vào game trước đó cho biết, trò chơi còn có những mục như thu thập đủ luợng quái trong danh sách của Bộ pháp thuật đưa ra, có thể thu thập các nguyên liệu sau đó nấu thành thần duợc,… Ngoài ra người chơi còn có nhiều hoạt động phải làm mỗi ngày như nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ đặc biệt, hay các hoạt động phải di chuyển, luyện vẽ bùa với thao tác phức tạp.

}

Tags: , ,
Rất cần những Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thứ 2, thứ 3 và nhiều nhiều nữa để định nghĩa lại chuẩn mực về “siêu phẩm”!
Dragon Nest chính thức ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu