Game PC – Console

Harry Potter: Quidditch Champions bất ngờ rò rỉ các cảnh quay về lối chơi

Share this article

Đoạn phim về lối chơi của Harry Potter: Quidditch Champions đã bất ngờ rò rỉ mang đến cái nhìn đầu tiên về các trận đấu của nó.

Harry Potter: Quidditch Champions

Quidditch được biết đến là môn thể thao yêu thích của Thế giới phù thủy.

Mới đây cảnh quay gameplay của Harry Potter: Quidditch Champions đã bất ngờ được công bố rộng rãi trong cộng đồng game thủ trên mạng internet. Quidditch được biết đến là môn thể thao yêu thích của Thế giới phù thủy, và cho đến khi trò chơi được công bố thì nhiều game thủ còn đã suy đoán rằng bộ môn Quidditch thú vị này sẽ xuất hiện trong tựa game Hogwarts Legacy dưới dạng nội dung DLC. Bản thân Harry Potter là một người chơi Quidditch cuồng nhiệt trong suốt bộ sách và sau đó Ron Weasley cũng gia nhập đội Quidditch nhà Gryffindor. Những trận đấu của bộ môn thể thao này hẳn đã hằn sâu vào tâm trí của các game thủ yêu thích series Harry Potter.

Mặc dù sự vắng mặt của Quidditch trong Hogwarts Legacy là một điểm gây tranh cãi và đáng thất vọng đối với một số người hâm mộ, nhưng trò chơi đã đưa ra một lý do hợp lý cho sự thiếu sót của nó. Thay vào đó ít ra thì game thủ sẽ có hẳn một trò chơi riêng về Quidditch để mong chờ. Tuy chúng ta chưa có ngày phát hành chính thức cho Harry Potter: Quidditch Champions và trò chơi vẫn trong giai đoạn thử nghiệm kín, nhưng có khả năng sẽ có một server thử nghiệm công khai hơn khi nó sẵn sàng phát hành.

Người phát trực tuyến trên Twitch novemberkilogaming mới đây đã tung ra các cảnh quay bản game sơ bộ của Harry Potter: Quidditch Champions bao gồm một số tùy chỉnh nhân vật và lối chơi. Người chơi có thể chọn các nhân vật như Ron Weasley và thậm chí cả chính Harry Potter, có vẻ như có nhiều tùy chọn về chổi và màu sắc vệt chổi cho các game thủ tự do tùy chỉnh. Các vị trí Quidditch khác nhau bao gồm Tấn thủ, Truy thủ, Tầm thủ và Thủ quân đều có thể được lựa chọn. Có vẻ như người chơi sẽ bị khóa vào vị trí đã chọn khi bắt đầu trận đấu. Đoạn phim đã được chia sẻ lên Reddit và một số trang web nước ngoài nhưng sau đó toàn bộ đã bị gỡ xuống với lý do bản quyền.

Mặc dù sự vắng mặt của Quidditch trong Hogwarts Legacy là một điểm gây tranh cãi và đáng thất vọng đối với một số người hâm mộ, nhưng ít ra thì game thủ sẽ có hẳn một trò chơi riêng về Quidditch để mong chờ.

Novemberkilogaming rõ ràng đã có được quyền truy cập vào Harry Potter: Quidditch Champions thông qua thử nghiệm chơi kín. Chia sẻ cảnh quay trò chơi trong quá trình thử nghiệm chơi kín là vi phạm Thỏa thuận không tiết lộ thông tin (NDA) mà người chơi thường đồng ý để có quyền truy cập.

Đoạn phim bị rò rỉ đã chỉ ra rằng Harry Potter: Quidditch Champions sẽ bao gồm một số tính năng mà người hâm mộ của Harry Potter đang hy vọng. Các game thủ nên lưu ý rằng cảnh quay có thể không đại diện cho sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào vì về bản chất, các thử nghiệm chơi kín được giữ bí mật vì chúng được tiến hành để có thể tìm lỗi và thêm hoặc bỏ các tính năng sẽ không có trong bản phát hành cuối cùng.

Xem thêm: Amazon bất ngờ công bố một tựa game AAA The Lord of the Rings mới

#Harry Potter #Harry Potter: Quidditch Champions

}

Tags: ,
Vì sao game của Rovio vẫn có sức hút cho đến nay?
CEO Tencent: AI là cơ hội ngàn năm có một đối với ngành game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu