Game Mobile

Harry Potter: Puzzles and Spells – Game giải đố Harry Potter hấp dẫn ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Hãng Zynga tiết lộ sự ra mắt của Harry Potter: Puzzles and Spells – một trò chơi di động match-3 mới hợp tác với Warner Bros. Entertainment khiến fan tò mò.

Bernard Kim, Chủ tịch phát hành game tại Zynga – cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ GamesBeat rằng trò chơi Harry Potter: Puzzles and Spells hiện đang được thử nghiệm ở Philippines và sẽ ra mắt sau khi hãng đánh giá phản hồi từ phía người dùng.

Harry Potter: Puzzles and Spells – Game giải đố Harry Potter hấp dẫn ra mắt

Được biết, Warner Bros. Entertainment – một công ty con của chủ sở hữu giấy phép Harry Potter (Warner Bros) – đã cấp phép Harry Potter cho Zynga để khai thác và phát triển trò chơi từ IP Harry Potter. Tựa game sẽ được phát hành qua thương hiệu Portkey Games với game chính chủ. Đây là lần đầu tiên có một trò chơi Harry Potter match-3 trên thị trường game mobile hiện nay, ông Kim nói.

“Chúng tôi quyết định bắt tay hợp tác với Warner Brothers và Portkey Games vì ​​tình yêu đối với Harry Potter. Chúng tôi yêu các nhân vật, chúng tôi yêu những câu chuyện, chúng tôi yêu vũ trụ mà J.K Rowling tạo ra. Những nhân viên của chúng tôi còn khá trẻ và họ lớn lên từ những câu chuyện này trên màn hình phim ảnh”.

Harry Potter: Puzzles and Spells – Game giải đố Harry Potter hấp dẫn ra mắt

Trò chơi Harry Potter: Puzzles and Spells kết hợp lối chơi giải đố match-3 sáng tạo với các nhân vật quen thuộc trong bối cảnh mà các fan Harry Potter không thể nào quên được, tất nhiên là cả những phép thuật thế giới phù thủy làm nên thương hiệu đó. Trong game, người chơi tạo một nhân vật nhập vai sau đó tiếp tục mở khóa các tính năng trong thế giới phù thủy. Bạn cũng sẽ bắt gặp những khoảnh khắc quen thuộc như đã thấy trong truyện, phim thông qua những gương mặt đáng nhớ từ bộ phim Harry Potter. Người dùng sẽ tìm cách để giải các câu đố và tình huống theo cốt truyện để kiếm điểm kinh nghiệm trên hành trình khám phá.

Ngoài việc có thể tăng cấp kỹ năng và phép thuật của mình cùng với việc tùy chỉnh các tính năng độc đáo trong trò chơi, game thủ Harry Potter: Puzzles and Spells cũng có thể lập câu lạc bộ và hợp tác với những người chơi khác để trao đổi, trò chuyện và tham gia các hoạt động phối hợp cần có nhiều người tham gia trong trò chơi. Game sẽ phát hành trong quý 02 năm 2020.

 

 

}

Tags: ,
Bom tấn sinh tồn LifeAfter cùng Xiaomi kỷ niệm 1 năm phát hành
Ubisoft Bắc Mỹ phát hành game thể thao cực ‘chất’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu