Game PC – Console

Hành trình rùng rợn giải đáp bí ẩn ngón tay bị đứt lìa trong Resident Evil 7

Share this article

Một trong những bí ẩn khiến các game thủ Resident Evil 7 tò mò nhất, sau khi hoàn tất bản demo “Beginning Hour” ra mắt hồi tháng 6, là ngón tay hình nhân bị đứt lìa có ý nghĩa gì? May mắn thay, bản Update Demo vừa ra mắt đã giúp mọi người giải đáp câu đố rợn người này.

hanh-trinh-rung-ron-giai-dap-bi-an-ngon-bi-tay-dut-lia-trong-resident-evil-7c

Capcom vừa phát hành bản update “Midnight” cho “Resident Evil 7” trên PlayStation Store cuối tuần qua, cho phép game thủ khám phá những khu vực mới trong ngôi nhà kinh hoàng của dòng họ Baker. Bản update này cũng bao gồm 2 kết thúc mới, một trong số chúng là “True ending” có thể đạt được nếu người chơi thoát ra khỏi của sổ gác mái mà không bị lây nhiễm bởi con quái vật ở dưới tầng hầm.

hanh-trinh-rung-ron-giai-dap-bi-an-ngon-bi-tay-dut-lia-trong-resident-evil-7a

Nhưng dù bản update đã bao gồm cả kết thúc thật cho Demo, nhưng nhiều fan vẫn còn ấm ức và thắc mắc ngón tay hình nhân bị đứt lìa có ý nghĩa gì. May mắn thay, một thành viên trên diễn đàn Reddit (BruhTheShark) đã xoay sở để trả lời được bí ẩn này, sau khi trải qua 34 bước phức tạp. Một số bước rất cụ thể nhưng phần còn lại khá mơ hồ.

hanh-trinh-rung-ron-giai-dap-bi-an-ngon-bi-tay-dut-lia-trong-resident-evil-7-a-4

Điều kiện để giải câu đố ngón tay hình nhân khá phức tạp, người bình thường khó có thể tìm ra mà không nhờ sự trợ giúp. Game thủ phải bắt đầu chơi demo “Resident Evil 7” lại từ đầu và theo sát hướng dẫn của BruhTheShark. Theo một vài phản hồi thì có người làm tắt các bước vẫn được nhưng một số dù loay hoay làm một bước đến 2,3 lần vẫn không xong. Rất có khả năng những bản demo này đã dính lỗi.

Giống như tụa game “P.T.” đã bị hủy của Konami, thách đố này đòi hỏi người chơi phải thực hiện những công đoạn khá kỳ quặc để lấy đủ 5 hiệu ứng âm thanh (sound effects). Sau khi lấy đủ 5 sound effects đáng sợ này, người chơi có thể mở cánh cửa dính đầy máu trên gác mái.

hanh-trinh-rung-ron-giai-dap-bi-an-ngon-bi-tay-dut-lia-trong-resident-evil-7-5

Bước vào căn phòng sau cánh cửa đầy dấu máu này, có một cái ghế bập bênh (rocking chair – hay thấy trong mấy bộ phim kinh dị có người già), đặt một tấm bảng với dòng chữ: “You’re the best ever!”. Trên  tấm bảng đó đính một đồng tiền “Dirty Coin” mà bạn có thể lấy, để dùng giải đáp các bí ẩn khác khi game chính thức ra mắt.

hanh-trinh-rung-ron-giai-dap-bi-an-ngon-bi-tay-dut-lia-trong-resident-evil-7-6

“Resident Evil 7” được ấn định sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và the PC vào ngày 24 tháng 1 năm 2017. Bản Demo “Beginning Hour “cho Xbox One sẽ phát hành ngày 9 tháng 12. Trong khi đó phải đợi đến 10 ngày sau, game thủ trên PC mới được chơi thử bản update này, theo tin từ Gamespot.

Video chi tiết giải đố “Dummy Finger”:

 

Theo Polygon, Kotaku

}

Tags: , , , , , ,
Overwatch chính thức trở thành tựa game trả phí ‘hút máu’ nhiều nhất trên nền tảng PC năm 2016
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile kết thúc Alpha Test, hé lộ thời điểm ra mắt vào giữa tháng 8

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu