Game PC – Console

Hãng Ubisoft tiếp tục ‘chơi khó’ game thủ hâm mộ siêu phẩm For Honor

Share this article

Hãng Ubisoft vừa tiếp tục làm tình làm tội game thủ khi vừa lên tiếng xác nhận tựa game hành động chặt chém sắp ra mắt For Honor của họ sẽ đòi hỏi người chơi phải kết nối online 24/24.

hang-ubisoft-tiep-tuc-choi-kho-game-thu-buoc-phai-online-2424-moi-duoc-cay-game-c

Thông tin này đầu tiên được lan truyền khi bìa hộp đựng đĩa (Box Art) của game trên Amazon có một dòng khuyến cáo, yêu cầu người chơi phải có kết nối internet khi thưởng thức game.

Điều này làm khá nhiều người bỡ ngỡ bởi trước đó nhà xuất bản đã đảm bảo rằng: For Honor sẽ được phát hành với một chiến dịch chơi đơn offline hoàn chỉnh, đầy đủ tính năng.

hang-ubisoft-tiep-tuc-choi-kho-game-thu-buoc-phai-online-2424-moi-duoc-cay-game

Tuy nhiên vào hôm nay, người đại diện của Ubisoft đã công khai xác nhận với truyền thông rằng người chơi For Honor phải có kết nối internet 24/24 ổn định để có thể trải nghiệm hết những tính năng trong game

“Ubisoft xin xác nhận rằng For Honor là một trải nghiệm bắt buộc người tiêu dùng phải luôn online. Một số yếu tố trong trò chơi dùng để sử dụng cho cả 2 chế độ chơi đơn theo cốt truyện và mục chơi nhiều người đề được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Người chơi sẽ cần được kết nối với internet mọi lúc để thưởng thức trọn vẹn For Honor .”

hang-ubisoft-tiep-tuc-choi-kho-game-thu-buoc-phai-online-2424-moi-duoc-cay-game-b

Game được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được công bố lần đầu tiên tại E3 2015. For Honor được lên kế hoạch để phát hành trên Xbox One, PC và PS4 vào 14 tháng 2 năm 2017.

[fresh_embepost pid=”395334″] [fresh_embepost pid=”394856″] [fresh_embepost pid=”395569″]

}

Tags: , , , ,
Sự khác biệt trong việc lựa chọn hero giữa các mức rank trong Dota 2 tại patch 6.86
[Trải Nghiệm] Siêu Thần Chiến Tướng: Thể loại thẻ tướng nhưng lại có gameplay hành động chặt chém đã tay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu