Game Mobile

Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới

Share this article

Đơn vị đến từ Hàn Quốc Krafton Game Union sắp phát hành trò chơi mới về đề tài Tera.

Tựa game Tera Hero sẽ là phiên bản tiếp theo ra mắt game thủ trong loạt game Tera được cộng đồng biết đến. Krafton vốn được biết đến là hãng sản xuất PUBG nhưng trước khi có sản phẩm game battle royale kia công ty đã nổi tiếng với loạt game Tera.

Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới

Theo đó, Tera Hero là sản phẩm game phát hành trên mobile với nền tảng Android, iOS hoàn toàn miễn phí. Đây là trò chơi thuộc thể loại MMORPG có đồ họa đỉnh cao Unreal Engine như những sản phẩm Tera trước đây (gần nhất là Tera Classic). Bối cảnh trong game có sự hòa trộn giữa phương Đông và phương Tây và mang phong cách gần gũi với các game như Black Desert của Pearl Abyss.

Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới

Game sẽ có tổng cộng 18 nhân vật với tạo hình đẹp mắt. Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng và hệ thống trang phục theo chủng tộc của mình. Ban đầu, Krafton hé lộ 12 nhân vật trong game Terra Hero với mục đích mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về trò chơi. Các nhân vật trong sản phẩm này như một bước phát triển của những anh hùng vốn xuất hiện trong các phiên bản trước.

Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới

Theo thông tin chia sẻ từ phía nhà sản xuất, Tera Hero Mobile dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý đầu tiên. Red Sahara – thành viên trong nhóm phát triển – cho biết, những nhân vật được giới thiệu chính là bản “remake” của các tướng mà người chơi quen thuộc trong các phiên bản Tera trước đây.

Hãng sản xuất PUBG sắp ra game mới

Tera (viết tắt của The Exiled Realm of Arborea) là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Bluehole Studio, trực thuộc Krafton Game Union. Trò chơi được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 01 năm 2011, tại Bắc Mỹ vào ngày 01 tháng 05 năm 2012 và tại châu Âu vào ngày 03 tháng 05 năm 2012, với các thử nghiệm kín. NHN Corporation, NHN Japan Corporation, En Masse Entertainment và Gameforge lần lượt là đơn vị phát hành trò chơi ở các khu vực nêu trên. Trò chơi có hơn 26 triệu người chơi trên PC tính đến tháng 05 năm 2017 và 2 triệu người chơi trên hệ console tính đến tháng 05 năm 2018. Phiên bản mobile cũng được phát triển thông qua Tera Classic.

 

}

Tags: ,
Khảo sát mới cho thấy game thủ muốn chơi Borderlands 3 trên PS4/Xbox One hơn PC
Siêu phẩm Black Moon Mobile ấn định ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu