Game Mobile

Hãng sản xuất Genshin Impact đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp đóng góp văn hoá cho Trung Quốc

Share this article

Cuộc bình chọn lần thứ 4 về 10 doanh nghiệp văn hóa hàng đầu ở Thượng Hải đã được công bố tại Bảo tàng Triển lãm Thế giới. Trong đó miHoYo dẫn đầu.

Công việc tuyển chọn được hướng dẫn bởi Ban Tuyên giáo của Ủy ban Thành phố Thượng Hải và Cục Văn hóa và Du lịch Thành phố Thượng Hải. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Xúc tiến Công nghiệp Sáng tạo và Văn hóa Thượng Hải và China Business News. Được biết, hội nghị này cũng là phát hành tài liệu Một số ý kiến ​​​​về việc thúc đẩy đổi mới và phát triển các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo của thành phố của Chính quyền thành phố Thượng Hải.

Điều đáng chú ý là tại hội nghị, nhiều công ty game hoặc đại diện của các hãng game đã lọt vào danh sách nhận giải. Bốn công ty có hoạt động kinh doanh chính là trò chơi bao gồm Polk City, Bilibili, miHoYo và Shengqu đã lọt vào danh sách Top 10 doanh nghiệp văn hóa hàng đầu ở Thượng Hải.

miHoYo đứng đầu doanh nghiệp đóng góp văn hoá Thượng Hải.

miHoYo đứng đầu doanh nghiệp đóng góp văn hoá Thượng Hải.

Gu Liming, phó chủ tịch của Perfect World (thay mặt cho Perfect World chi nhánh Thượng Hải), Li Ni, phó chủ tịch và giám đốc điều hành của Bilibili, Liu Wei, đồng sáng lập và chủ tịch của miHoYo, Wang Xinwen, chủ tịch và giám đốc điều hành của Lilith và năm đại diện của các công ty trò chơi đã tham gia nhận giải vinh danh.

Ngoài ra, giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc – LPL và Genshin Impact cũng lọt vào danh sách Top 10 thương hiệu văn hóa hàng đầu tại Thượng Hải. Giải thưởng này được trao lần đầu tiên trong lịch sử tổ chức. Giải có 3 hạng mục là Top 10 thương hiệu văn hóa hàng đầu Thượng Hải, Top 10 nhân vật hàng đầu của năm trong doanh nghiệp văn hóa Thượng Hải và Top 10 thương hiệu văn hóa hàng đầu Thượng Hải, MiHoYo đã trở thành công ty nhận được nhiều giải thưởng nhất tại hội nghị này.

Tổng doanh số của 10 công ty hàng đầu vào năm 2021 là 52,2 tỷ nhân dân tệ, tổng lợi nhuận là 22,7 tỷ nhân dân tệ và tài sản ròng là 52,9 tỷ nhân dân tệ. Hoạt động kinh doanh tăng 145%, mức cao kỷ lục. Mười công ty hàng đầu đã đạt được mức tăng trưởng hiệu suất đáng kể trong hai năm qua, tốc độ tăng trưởng gộp trung bình của thu nhập hoạt động trong giai đoạn 2019-2021 là 40% và tốc độ tăng trưởng gộp trung bình của tổng lợi nhuận trong ba năm qua là 88%.

Trong số 20 công ty có 7 công ty liên quan đến ngành game. Các công ty trò chơi đã trở thành lực lượng chính trong sự phát triển của ngành văn hóa và sáng tạo Thượng Hải. Kết quả trao giải của hội nghị này cũng cho thấy, ở một mức độ nào đó, lợi ích kinh tế của ngành công nghiệp trò chơi và ý nghĩa văn hóa các sản phẩm trò chơi mang lại.

#Genshin Impact #MihoYo #Thượng Hải

}

Tags: , ,
Marvel’s Midnight Suns đem đến gameplay mãn nhãn trong đoạn trailer mới nhất
Square Enix sắp đóng cửa 4 game mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu