Game PC – Console

“Hàng nóng” Nier: Automata ấn định ngày phát hành, trêu ngươi game thủ PC

Share this article

Trong sự kiện PlayStation Experience diễn ra vào cuối tuần qua, hãng Square Enix đã công bố một vài thông tin về tựa game đang rất được mong đợi, Nier: Automata. Một trong số đó là ngày phát hành chính thức cho thị trường phía Tây.

"Hàng nóng" Nier: Automata ấn định ngày phát hành, trêu ngươi game thủ PC

Tuy nhiên, đoạn trailer chỉ xác nhận ngày ra mắt của game cho phiên bản PS4, âu cũng là điều hợp lý vì đây là sự kiện dành riêng cho dòng máy PlayStation. Nhưng điều này lại khiến nhiều người thắc mắc, không rõ bản PC có được phát hành cùng ngày hay không, hay lại phải trễ thêm vài tháng?

Square Enix nhanh chóng xác nhận trên trang PCGamer rằng ngày 7 tháng 3 là thời điểm ra mắt game trên cả 2 hệ máy, nhưng vậy đâu đã xong. Chỉ một ngày ngắn ngủi sau, hãng phát hành này lại liên lạc để đính chính rằng thông tin đưa ra trước đó là không xác thực.

hang-nong-nier-automata-an-dinh-ngay-phat-hanh-treu-nguoi-game-thu-pc-b

Thông tin chính thức hiện thời là vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho phiên bản PC. Xem ra Square Enix đợt này cho game thủ PC leo cây một (vài) ngày rồi.
Được biết, Nier: Automata là tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi PlatinumGames (nổi tiếng qua các sản phẩm Bayonetta, Vanquish, Metal Gear Rising: Revengeance), và phát hành bởi Square Enix cho PlayStation 4 và Microsoft Windows trong năm 2017.

hang-nong-nier-automata-an-dinh-ngay-phat-hanh-treu-nguoi-game-thu-pc-a

Tựa game lấy bối cảnh cùng thế giới với Nier, và được xây dựng như một bản spin-off của series Drakengard. Gameplay chủ đạo của NieR: Automata vẫn là hành động, chặt chém điên cuồng, có phần giống với series Devil May Cry hay Dynasty Warriors. Hầu hết kẻ thù xuất hiện để nhân vật chính thỏa sức tung ra các đòn combo đẹp mắt. Bên cạnh đó, game cũng hứa hẹn sẽ có những trận đấu trùm hoành tráng không kém những tựa game trước của PlatinumGames như Bayonetta.

Tóm lại, game thủ PlayStation 4 có thể yên tâm đợi đến tháng 3. Còn game thủ PC lại phải dài cổ đợi chờ rồi.

}

Tags: , , , , , ,
Boba Marines tái ngộ BKT trong giải đấu ‘thắng một trận được ngay 10 triệu’
[TIPS] Những lời khuyên hữu ích để bắt đầu chơi Final Fantasy XV

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu