Game Mobile

Hãng 37Games – Đối thủ tiềm năng cạnh tranh với Tencent, NetEase

Share this article

Vào tối ngày 25 tháng 04, 37Games công bố báo cáo tài chính của mình. Báo cáo tài chính cho thấy triển vọng đáng kể của công ty.

Hãng đạt thu nhập hoạt động là 16,216 tỷ nhân dân tệ, tăng 12,62% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của công ty niêm yết là 2,876 tỷ nhân dân tệ, so với cùng kỳ năm ngoái tăng 4,15%. Hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của công ty đạt mức cao mới, với doanh thu kinh doanh trò chơi ở nước ngoài là 4,777 tỷ nhân dân tệ, tăng 122,94% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, công ty dự kiến ​​rằng lợi nhuận ròng do công ty mẹ trong quý đầu tiên của năm 2022 sẽ là 740 – 770 triệu nhân dân tệ, tăng 533,71% – 559,40% so với cùng kỳ năm trước.

Sản phẩm quan trọng cho hiệu quả hoạt động trên thị trường được công nhận là không thể tách rời chất lượng sản phẩm và chiến lược đa dạng hóa của công ty.

Trụ sở 37Games.

Trụ sở 37Games.

Công ty cho biết, ngành hàng kinh doanh game di động ngày càng đa dạng, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao. Trong thời gian báo cáo, công ty mới ra mắt Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Giác Tỉnh cũng như Puzzles & Survival, Call Me Big Shopkeeper được phát hành trên toàn cầu. Các trò chơi khác hoạt động tốt, không ngừng thúc đẩy chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa và toàn cầu hóa thị trường, đồng thời đạt được kết quả theo từng giai đoạn là điều hãng đạt được trong năm qua.

Việc thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, công ty liên tục chú trọng nghiên cứu và phát triển nhiều game ở nhiều thể loại khác nhau. 37Games rất coi trọng đầu tư cho R&D và đào tạo nhân lực R&D.

Trong kỳ báo cáo, công ty đã đầu tư 1,250 tỷ nhân dân tệ vào nghiên cứu và phát triển, tăng 12,37% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, trên cơ sở các thương hiệu tự phát triển, công ty cũng đã tăng cường khả năng tự nghiên cứu của mình bằng cách kết hợp các nhóm R&D và hợp tác chuyên sâu lâu dài với các nhà phát triển trò chơi thông qua đầu tư để hình thành dự trữ R&D.

Vào năm 2022, công ty sẽ khai thác sâu lợi thế cốt lõi là “sản phẩm chất lượng cao”, phát huy hết lợi thế chiến lược “tích hợp nghiên cứu và vận hành”, đồng thời thực hiện bố trí đa dạng về mặt cung ứng sản phẩm thông qua quá trình tự nghiên cứu phong phú. và dự trữ R&D bên ngoài. Hiện tại, công ty đã đặt trước gần 30 sản phẩm trong và ngoài Hoa lục thông qua quá trình tự nghiên cứu, đại lý, v.v., bao gồm MMORPG, thẻ bài, SLG, quản lý mô phỏng và các thể loại khác.

Công ty vừa di chuyển địa điểm làm việc mới.

Công ty vừa di chuyển địa điểm làm việc mới.

Doanh thu ở nước ngoài tăng trưởng 3 con số đã trở thành động lực thứ hai cho sự phát triển ổn định của công ty. Vào năm 2021, tăng trưởng doanh thu ở nước ngoài tăng tốc trở lại, trở thành động lực thứ hai cho sự phát triển ổn định của công ty.

Báo cáo tài chính cho thấy, doanh thu hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của hãng là 4,777 tỷ nhân dân tệ, tăng 122,94% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là hai năm liên tiếp doanh thu hàng năm ở nước ngoài của đơn vị này đạt mức tăng trưởng ba con số, cho đến nay vượt Báo cáo ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2021 ở Trung Quốc.

Tốc độ tăng trưởng toàn ngành về doanh thu bán hàng thực tế của trò chơi tự phát triển ở thị trường nước ngoài là 16,59%. Ngoài ra, trong suốt thời gian báo cáo, công ty đều đặn đứng trong top 10 bảng xếp hạng doanh thu toàn cầu của các nhà phát hành game di động Trung Quốc do SensorTower công bố hàng tháng và xếp ở vị trí cao nhất ở vị trí thứ 4.

Đấu La Đại Lục là IP game đình đám của 37Games.

Đấu La Đại Lục là IP game đình đám của 37Games.

Những thành tựu của công ty ở nước ngoài là do chiến lược “thích ứng với điều kiện địa phương” ở mọi sản phẩm và phân phối ở thị trường nước ngoài, tức là, theo các đặc điểm khác nhau của từng thị trường, công ty phát hành các loại sản phẩm trò chơi khác nhau và triển khai tùy chỉnh hoạt động và khuyến mãi.

Theo chiến lược này, vào năm 2021, doanh thu ở nước ngoài của các sản phẩm khác nhau của công ty sẽ tăng trên diện rộng. Trong số đó, tính đến tháng 12 năm 2021, sản phẩm hiện tượng Puzzles & Survival tích hợp lối chơi match-3 + SLG, đã đạt doanh thu tích lũy vượt quá 2,5 tỷ nhân dân tệ, đứng thứ tư trong danh sách tăng trưởng doanh thu trò chơi di động toàn cầu năm 2021 theo SensorTower.

Sau khi tựa game di động MMORPG Song of the City of Clouds ra mắt tại thị trường Hàn Quốc đã xuất sắc lọt vào top 5 danh sách có doanh số cao nhất tại Hàn Quốc, đồng thời đứng top 20 trong danh sách doanh thu ở nước ngoài của trong nước. trò chơi di động.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục “vươn ra toàn cầu”, tận dụng hơn nữa lợi thế là người đi đầu ở thị trường nước ngoài, dựa vào năng lực R&D trong trò chơi mạnh mẽ và khả năng tiếp thị bản địa hóa, đồng thời tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh ở nước ngoài. Nhiều hoạt động xuất sắc hơn với đặc sắc Trung Quốc, phản ánh tinh thần Trung Quốc.

Công ty sẽ tiếp tục tiến hành khám phá bên ngoài và đột phá nội bộ dựa trên hoạt động kinh doanh chính hiện có, năng lực R&D cốt lõi và bố cục sinh thái công nghiệp, dựa trên sự tích hợp của các công nghệ và ngành công nghiệp mới nổi, đồng thời tiếp tục thử và khám phá trong thế hệ mới chuyển đổi công nghiệp game.

#37games #công ty 37games #doanh thu game

}

Tags: , ,
Riot Games cuối cùng cũng đăng bài chúc mừng SGB, HLV Ren khẳng định lỗi không nằm ở Ban tổ chức MSI
Call of Duty bị mất gần 50 triệu người chơi trong một năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu