Game PC – Console

Halo Infinite không hứng thú chạy theo trào lưu Battle Royale

Share this article

Đại diện 343 Industries thẳng thắn cho biết họ không cảm thấy hứng thú đưa Battle Royale vào Halo Infinite.

Battle Royale đã trở thành một đề tài nóng cho các nhà sản xuất trò chơi khái thác trong thời gian gần đây. Với việc nhiều tựa game mới ra đời ăn theo sức hút của PUBG & Fortnite, kèm những sản phẩm cũ như GTA 5 cũng tích hợp luôn mục chơi sinh tử, thì chuyện cộng đồng tò mò muốn biết Halo Infinite có chạy theo trào lưu hay không là điều dễ hiểu.

[su_youtube url=”https://youtu.be/Fmdb-KmlzD8″]

Trong một buổi livestream gần đây trên kênh Halo Mixer, đại diện 343 Industries thẳng thắn chỉa sẻ họ không (hoặc chưa) cảm thấy hứng thú với thể loại Battle Royale. Jeff Easterling, kịch tác gia tại 343 được biết với cái tên Grim Brother One cho hay:

“Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ, BR (chơi chữ bằng cách sử dụng từ viết tắt của Battle Royale) duy nhất mà chúng tôi quan tâm là khẩu súng Battle Rifle. Phiên bản BR gốc chính chủ. Vì vậy, hãy cứ bình tĩnh.”

Halo Infinite sẽ ra mắt cùng lúc trên PC và Xbox One

Khi mà hai series trò chơi hành động bắn súng góc nhìn ngôi thứ nhất khác như Call of Duty hay Battlefield đã quyết định khai thác Battle Royale, thì việc Halo Infinite không đi theo phong trào có thể là một điều tốt. Nó giúp cho nhà phát triển tập trung vào các giá trị cốt lõi đã từng giúp series thành công, thay vì mất phương hướng vì mải chú ý đến việc bắt kịp trend.

Halo Infinite sẽ ra mắt cùng lúc trên PC và Xbox One

Thông tin về Halo Infinite hiện vẫn khá ít ỏi. Ngoài đoạn trailer ra mắt thì nhà sản xuất cho biết cốt truyện sẽ khai thác sâu hơn về Master Chief và tận dụng bộ công cụ Slipspace mới để mang lại hiệu ứng hình ảnh bắt mắt nhất.

http://game4v.com/pc-console/metro-exodus-se-cho-ban-chiem-danh-outpost-tuong-tu-far-cry-518678.g4v

}

Tags: , , , ,
Vòng khởi động ngày cuối: FB đi tiếp, YG dừng bước tại CKTG 2017, Fnatic là đối thủ cuối cùng trong bảng của GAM
Cận cảnh “người đuốc” Torch Man phô diễn hỏa quyền trong Mega Man 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu