Game Mobile

Haiquan – Cao thủ có tầm ảnh hưởng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3D

Share this article

Với những thành tích “khủng” của mình, Haiquan đang là người chơi có được sức ảnh hưởng lớn trong Tình Kiếm 3D.

Nhắc đến hai từ “Haiquan”, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên này nữa. Là một nhân vật có tầm ảnh hưởng, cũng như sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3D, Haiquan đang là cao thủ nhận được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người chơi trên toàn bộ các server.

Không phải ngẫu nhiên mà người chơi có nickname “Haiquan” lại có được riêng cho mình những thành tích “vô tiền khoáng hậu” đó. Cùng nhìn những gì mà vị cao thủ đã và đang sở hữu.

TOP 1 lực chiến all server

Như đã biết, Haiquan là một cao thủ nổi tiếng bậc nhất tại S115 với việc sở hữu hơn 85 triệu lực chiến và đang đứng TOP 1 lực chiến tại server này, thậm chí cao thủ này còn thống trị luôn vị trí TOP 1 trên bảng bảng xếp hạng lực chiến all server của Tình Kiếm 3D. Đây là thành tích cá nhân mà Haiquan đã nắm giữ được trong khoảng thời gian khá lâu mà vẫn chưa có cao thủ nào có thể lật đổ được.

Hiện nay, Haiquan đang sở hữu full set trang bị +120 và kèm theo đó là những thần thú có phẩm chất cao nhất của Tình Kiếm 3D Mobile ở thời điểm hiện tại là Đồ Sơn Hỏa Hồ, Mộng Mị, Ma Diễm Cùng Kỳ,…

Tình Kiếm 3D - Haiquan có tầm ảnh hưởng và sức mạnh bậc nhấtHaiquan – Cao thủ có tầm ảnh hưởng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3DHaiquan – Cao thủ có tầm ảnh hưởng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3DTình Kiếm 3D - Haiquan có tầm ảnh hưởng và sức mạnh bậc nhất

Chưa dừng lại ở đó, Haiquan còn đạt được rất nhiều những thành tích cá nhân khác mà nhiều cao thủ của Tình Kiếm 3D phải ghen tị và nể phục đó là:
– Người đầu tiên lên quân hàm Thiên Đế.
– Người đầu tiên sở hữu nhiều đá hồn lv7 nhất
– Sở hữu viên đá hồn đặc biệt mang chính tên mình
– Sở hữu đá hồn đặc biệt chỉ mở bán vào sinh nhật 1 tuổi Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D - Haiquan có tầm ảnh hưởng và sức mạnh bậc nhấtHaiquan – Cao thủ có tầm ảnh hưởng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3DHaiquan – Cao thủ có tầm ảnh hưởng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3D

Vô địch siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 4”

Chắc hẳn, với cá nhân từng game thủ Tình Kiếm 3D được theo dõi trực tiếp các trận PK của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 4”, sẽ khó có thể quên được hình bóng của Tân Đại Minh Chủ Haiquan. Vào thời điểm đó, Haiquan đã cho người xem được mở mang đầu óc khi thể hiện trình PK thượng thừa của mình, cũng như khả năng đọc chiến thuật cực tốt trong mỗi trận tranh đấu với các đối thủ nặng ký như: ROBOT, Xi Lù Ma, Trùm Buôn Đá,… và rồi hạ gục từng cao thủ để vươn lên vị trí số 1 của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 4”.

Tình Kiếm 3D - Haiquan có tầm ảnh hưởng và sức mạnh bậc nhất

Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Nhìn chung, cùng sự phát triển ngày một đi lên của Tình Kiếm 3D Funtap, đồng nghĩa với việc hàng loạt các cao thủ lẫy lừng của làng game Việt quy tụ về đây, dù không nói trước được trước tương lai, nhưng hiện tại có thể khẳng định rõ Haiquan chính là “tượng đài sống” của Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

}

Tags: , , , ,
Tân Thần Điêu VNG – Game Thần Điêu Hiệp Lữ 2 của Perfect World về Việt Nam
TRAHA Mobile cuối cùng cũng ấn định thời điểm Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu