Cộng Đồng

Hai nữ streamer tai tiếng bậc nhất xứ Trung bất ngờ mở combat, nhưng màn giao tranh hóa ra lại cực kỳ… ‘nóng bỏng’

Share this article

Đây là 2 nữ streamer sở hữu cả “sớ án phạt” vì vô số lần lên sóng trong những trang phục và vũ đạo khiến ai cũng đỏ mặt.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, đối với những khán giả quen thuộc của nền tảng Douyu, thì 2 cái tên Nan MeiEr và Yi Sanshui không còn quá xa lạ nữa. Đều sở hữu gương mặt xinh đẹp gợi cảm, vóc dáng quyến rũ, lại còn cùng thuộc khu vực khiêu vũ của Douyu nhưng bấy nhiêu là chưa đủ. Cho ai chưa biết, cả 2 nữ streamer này đều theo đuổi phong cách lên sóng gợi cảm và nhận về không ít án phạt từ nền tảng.

Nữ streamer Yi Sanshui

Nữ streamer Yi Sanshui

Còn đây là Nan MeiEr

Còn đây là Nan MeiEr

Nhưng chừng ấy vẫn không khiến 2 người đẹp này chùn bước. Mới đây thôi, 2 nữ streamer nhiều án phạt bậc nhất Douyu đã lại lên sóng và đặc biệt, lần này họ còn chạm trán nhau. Không cần phải nói, cộng đồng fan của cả 2 và những khán giả Douyu chắc chắn vô cùng hứng thú với cuộc đối đầu này giữa 2 người đẹp.

2 nữ streamer đã có màn đụng độ nhau trên sóng

2 nữ streamer đã có màn đụng độ nhau trên sóng

Bắt đầu chỉ là những màn lời qua tiếng lại bình thường, cả 2 còn có màn đọ PK donate – một hoạt động rất thường thấy để các streamer, đặc biệt là nữ, xem mình và đối thủ thì ai nhiều fan hơn. Và dĩ nhiên, 2 nữ streamer tiếp tục dùng vóc dáng nóng bỏng của mình, cũng những vũ đạo sexy hết cỡ để “khều donate” cũng như là “thị uy” với đối phương.

Hai cô nàng thi nhau phô bày cơ thể cùng những màn vũ đạo nóng bỏng để khều donate

Hai cô nàng thi nhau phô bày cơ thể cùng những màn vũ đạo nóng bỏng để khều donate

Và dù người này có cố tìm cách kiềm hãm người kia bằng việc khẳng định sẽ báo cáo nền tảng để trừ điểm thì cả 2 nữ streamer vẫn không ngừng lại. Nhưng suy cho cùng, người được lợi nhất chính là khán giả khi có cơ hội mục sở thị thân hình gợi cảm cũng như những vũ đạo “nóng hết cả người” từ 2 cô nàng này.

Dù đã nhận nhiều án phạt nhưng cả 2 vẫn dửng dưng

Dù đã nhận nhiều án phạt nhưng cả 2 vẫn dửng dưng

Xem thêm: Nữ streamer xinh đẹp dính tai nạn nghề nghiệp, suýt chút nữa đã nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn có hành động khiến ai cũng xót xa

#Douyu #hot girl #Nan MeiEr #nữ streamer #streamer #Yi Sanshui

}

Tags: , , , , ,
Đánh giá Black Desert Mobile – Game MMORPG xứ Hàn do Tencent phát hành tại đại lục
Ra mắt mẫu robot xây dựng mà trông như Jaeger trong Pacific Rim, công ty Nhật Bản lại khiến cư dân mạng trầm trồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu