Cộng Đồng

Hài hước dàn Pikachu đáng yêu đang nhảy tưng bừng thì bị… xì hơi

Share this article

Chú chuột vàng Pikachu đáng thương đã được các nhân viên tận tình “cứu chữa” nhưng vẫn không kịp trở lại với bầy đàn để hoàn tất bản nhạc

Thế vận hội Pokémon 2017 vừa được diễn ra ở Triple Street tại Songdo, một thành phố mới được tái tạo và xây dựng lại toàn bộ, nằm gần sân bay Incheon của Seoul. Trong sự kiện này, dàn Pikachu đáng yêu đã tham gia nhảy múa theo giai điệu bài hát “Uptown Funk”, và đang bắt đầu vào ca khúc “You Can not Stop The Beat”, từ bộ phim nhạc kịch Hairspray, thì sự cố bắt đầu xảy ra.

Hài hước dàn Pikachu đáng yêu đang nhảy tưng bừng thì bị… xì hơi

Những chú chuột điện đang đưa mình say mê theo những nốt nhạc thì bỗng dưng có chuyện gì đó không ổn. Bộ trang phục của con Pikachu đứng đầu bỗng dưng xì hơi và bắt đầu rũ sụp xuống. Tuy vậy, chú vẫn cố gắng hoàn thành bài nhảy, cho đến khi 7 người đàn ông trong những bộ suit đen (giống y nhân vật phản diện) lao lên và túm khỏi sân khấu.

Sự cố xảy ra vào khoảng thời điểm 1:00 trong video dưới đây, do người dùng YouTube có tên Green Lime đăng tải và chia sẻ với The Verge. Khi bộ đồ Pikachu bắt đầu co lại và sụp xuống trước đám đông khán giả, một nhân viên mang áo sơ mi trắng dài tay của sự kiện đã hớt hải chạy lên, nhưng bị ngăn lại bởi một chiếc áo đen khác, vì tưởng là kẻ lạ vào gây rối.

.

Những người này đã cố gắng để phục hồi chú chuột tội nghiệp trở lại trạng thái ban đầu và đưa cậu nhóc trở về hàng ngũ vào khoảng 4:35, nhưng lúc đó thì bài hát đã kết thúc mất rồi.

Pikachu

Pikachu

Theo Kotaku

}

Tags: ,
Chuyên gia phục hồi thành công máy chơi game hàng hiếm từ năm 1988
Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu