Game PC – Console

Hai game thủ lao vào đánh nhau sau khi tranh tài trong một giải đấu

Share this article

Tầm này thì liêm sỉ cái gì nữa, thắng là cứ phải ‘trash-talk’ thôi. “Thế ông thích làm sao, làm sao…”

The Mortal Kombat 11 Pro Kompetition là giải đấu quy tụ rất nhiều các tên tuổi lớn nhất của Mortal Kombat nói riêng và game đối kháng nói chung tại Mỹ. Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động thi đấu game đối kháng của cộng đồng vùng Orlando tổ chức thường niên nhằm chọn ra các game thủ hạt giống để xét vào top 100 game thủ đối kháng chuyên nghiệp.

Tưởng như với cấp độ giải đấu ở tầm như thế này, các game thủ thực tế không khác gì các VDV thể thao với số người ủng hộ và lượng fan lớn, sẽ có các cử chỉ phù hợp với giải đấu, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Một sự việc không biết nên vui hay nên buồn lại vừa diễn ra cách đây ít lâu.

Mortal Kombat 11

Leif “Daddy” Boisvert (Buffalo) là một game thủ MK11 chuyên nghiệp đã đứng thẳng lên và chửi vào mặt đối thủ của anh, Brad “Scar” Vaughn (Ninjakilla). Cuộc đấu võ mồm căng thẳng đến mức nó khiến cả khán giả và bình luận viên… câm nín và shock nặng. Thậm chí cả Sonix Fox (Game thủ top 1 Bắc Mỹ trong các game đối kháng) cũng không thể thốt ra lời nào.

Dưới đây là video ngắn:

Bản Full trận đấu:

Màn trash-talk kéo dài cả phút đồng hồ và cho dù đám đông có đang cực kì ồn ào, nhiều người vẫn nghe thấy rất rõ có đủ những từ cần thiết cho một cuộc chửi nhau tay đôi, đương nhiên là kèm luôn cả ngón tay giữa như thường lệ.

Chỉ đến khi có nhân viên ra can ngăn, Buffalo mới dừng lại nhưng vẫn đang cố gắng chửi Ninjakilla. Có vẻ như mức độ cay cú của anh chàng này là cực cao.

Hai game thủ lao vào đánh nhau sau khi tranh tài trong một giải đấu

Chuyện khiêu khích nhau trong các giải đấu là hoàn toàn bình thường nhưng đây có lẽ là lần hiếm hoi mà 1 trong 2 đối thủ không thèm để ý gì đến hình tượng của bản thân. Sử dụng các từ ngữ nặng nề nhất để “vả” vào mặt đối thủ.

Việc này rõ ràng là phải có nguyên nhân mâu thuẫn từ trước đó vì hiếm khi nào có chuyện 2 người không quen biết nhau chỉ vì 1 trận thua mà nhảy xổ ra suýt đấm nhau như vậy. Và đúng là có thật.

Ninjakilla từng có 1 đoạn nói chuyện ngắn với Buffalo trước đó vào 08.06. Đại ý của câu chuyện là việc anh chàng này tỏ ý khinh thường Buffalo. Ninjakilla cho rằng nếu chơi BO5 (ai win 3 trận trước là win cả game), Buffalo không có cửa. Hẹn Buffalo so găng thử trận Bo3 (ai win 2 trận trước là win cả game) xem ai hơn ai.

Sau đó thì Ninjakilla đuổi cổ Buffalo khỏi post đang trò chuyện và có nói là “tao thích thì tao nói, mày muốn nói chuyện thì bám vào cái post này, đừng có mà nói linh tinh theo ý mày”, trong khi đó Buffalo vẫn cho rằng riêng BO5, tao chấp mày 1 mắt đừng nói BO3.

Thế là kèn cựa và đánh nhau thôi!

Hiện tại thì BTC giải đấu vẫn đang phân vân không biết có nên phạt 2 game thủ này vì những lời lẽ đã nói trong quá trình giải đấu đang live-stream tới hàng nghìn người hay không? Chủ đề vẫn đang rất hot trong cộng đồng đối kháng tại Mỹ.

‘Trash-talk’ thì cũng bình thường thôi, nhưng suýt nhảy vào phang nhau và sỉ nhục đối thủ thậm tệ, đúng là không hay ho gì.

}

Tags: , , ,
Nhịn ăn một bát phở mua được game hay nào trên Steam? (Phần 1)
Giải trí cuối tuần với game cực troll…nấu ăn luôn cả thằng bạn thân

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu