Game Online

Hacker Việt công khai dùng hack trong lúc stream PUBG, thách thức cộng đồng tố cáo

Share this article

Có vẻ như việc hack trong “âm thầm và lặng lẽ” đã trở nên quá nhàm chán, cho nên một game thủ PUBG…, à không, cheat thủ PUBG đã công khai mang quá trình hack của mình lên stream hẳn trên Youtube để tạo sự nổi bật. 

Hack/cheat là vấn đề không mới, nhưng nó đã và luôn làm đau đầu các nhà phát triển game lẫn cộng đồng người chơi chân chính. Ỏ Việt Nam, tiếc thay tệ nạn này lại xuất hiện tràn lan và được nhiều người “hưởng ứng” một cách vô tội vạ, từ những game được phát hành trong nước ra đến quốc tế.

PUBG

 

PlayerUnknown’s Battlegrounds – tựa game gây sốt nhất nhì tại thời điểm này cũng không ngoại lệ. Có vẻ như những biện pháp trừng trị thẳng tay của Bluehole không mảy may làm cho những người này cảm thấy lo sợ (lưu ý, đây là một tựa game có giá 30 USD) nên hiện nay, tình hình hack/cheat trong trò chơi đang ngày một nở rộ.

Chiều tối hôm qua, một bài đăng trên nhóm PUBG VN đã gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng, bởi những lời lẽ gay gắt nhắm đến một streamer trên Youtube, tố cáo người này sử dụng và quảng bá hack công khai.

“Xin phép AD cho đăng bài tí, bài hơi tục . Cái thằng stream này nhé, đã hack còn to mồm là chỉ nhìn thấy chữ cái. Mấy thành phần này nên cút luôn khỏi game, làm nát game chứ chẳng được gì , còn ai bênh nó là k phải wall thì vào đây mình cân hết.”

PUBG

Theo những gì được các game thủ chia sẻ, thì kênh này dám ngang nhiên dùng hack như vậy là để… quảng cáo mình có thể hack và sẵn sàng bán bản phần mềm hack cho những ai có nhu cầu. Điều này làm dấy lên không ít mối nghi ngại rằng không sớm thì muộn, PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ phải hứng chịu những hậu quả nặng nề từ những kẻ chỉ biết trục lợi bằng cách chơi bẩn.

Đa phần các ý kiến trong bài viết trên đều lên tiếng chỉ trích, lên án kịch liệt và một số khác thì nhiệt tình chia sẻ thêm thông tin và đường link của kênh Youtube này cho mọi người tố cáo. Thế nên, dù mạnh miệng thách thức mọi người thoải mái report, gã hacker này cũng phải tự mình gỡ bỏ Video ra khỏi kênh.

PUBG

PUBG

Nhưng điều đáng chú ý là ở dưới đoạn video trước khi bị xóa là tràn ngập những bình luận… xin bản hack trắng trợn, càng khiến cho những người chơi chân chính phải lắc đầu ngao ngán.

PUBG

Lợi dụng lúc Bluehole đang còn phải bận rộn với việc hoàn thiện trò chơi để kịp ra mắt vào cuối năm, và tất bật phối hợp với Microsoft nhằm đưa PUBG lên Xbox One, tình trạng hack đang ngày một gia tăng chóng mặt. Thiết nghĩ hãng phát triển lên có những động thái giải quyết hiệu quả hơn nữa những kẻ xấu chơi này để làm cộng đồng PUBG trong sạch hơn. Bên cạnh đó, các game thủ Việt cùng cần phải thay đổi tư tưởng “hack là ngầu”, “hack là trên cơ kẻ khác”,… vô cùng phi lý và lố bịch, để giúp cho trò chơi mình yêu thích phát triển ổn định thay vì phá hoại nó như thế này.

Shadowgun Legends – tựa game bắn súng di động cực chất, cho phép 100 người cùng tham chiến

}

Tags: , , , , ,
Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam
Phong Vân Vô Song – Webgame sở hữu hơn 500 Server tuyên bố đóng cửa tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu